Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm sửa chữa nhà mở rộng diện tích ở Hà Nội

Bạn đã quá chán ngán với cuộc sống trong một ngôi nhà chật hẹp? Bạn muốn tiến hành sửa chữa nhà, cơi nới cho nó rộng ra, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình hiện tại? Đừng lo lắng, với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ tới bạn sau đây thì bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị và làm những gì cho công cuộc sửa sang này.

cải tạo sửa chữa nhà cửa mở rộng diện tích

Kinh nghiệm sửa chữa nhà mở rộng diện tích

Cơi nới mở rộng nhà cửa là việc làm đòi hỏi tính kỹ thuật cao trong quá trình xây dựng vì nó tác động trực tiếp tới cấu trúc nhà cũng như vấn đề an toàn của gia chủ sau này. Chính vì vậy trước khi tiến hành sửa chữa thì cần phải khảo sát kỹ càng hiện trạng, nắm vững cấu trúc của ngôi nhà, từ đó mới có thể đề ra được phương án sửa chữa nhà thích hợp nhất, phù hợp với mong muốn cũng như chi phí dự định của gia chủ.

Phương án đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến đó chính là mở rộng không gian bên trong nhà bằng cách xây thêm gác xép. Trước khi lên gác thì cần phải xem lại nhà, nếu như thấy yếu thì cần phải gia cố thêm cột chịu lực, nền móng. Bạn cũng có thể yêu cầu đúc đà kiềng kích thước 10x20cm dọc ngang trên đầu tường hay dùng thép hình chữ I để sau khi gác thì đà làm sàn sẽ được phẳng và đằm.

Một biện pháp giúp tăng thêm diện tích sinh hoạt cho cả gia đình nữa chính là phân chia lại khu vực các phòng sao cho hợp lý. Nếu như nhà bạn quá hẹp thì có thể tính đến việc xây vách bít, trừ phòng ngủ. Còn những khu vực khác thì có thể dùng độ cao thấp của nền hoặc là trần để chia ra.

Còn khá nhiều phương án hay khác nữa nhưng còn phải phụ thuộc vào thực trạng ngôi nhà bạn cũng như mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sửa chữa. Chính vì vậy bạn hãy giao căn nhà cho những đơn vị nhận sửa chữa nhà hà nội uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm nhé. Có như vậy thì mọi yêu cầu của bạn mới được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Hotline hỗ trợ 24/7 các dịch vụ sửa nhà:

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )