Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Bật mí cách phá dỡ nhà an toàn mà hiệu quả

Phá dỡ nhà bao gồm nhiều phạm trù khác nhau. Ngoài mặt phố, trong ngõ hẻm, nhà liền kề…. Tất cả đều có những phương án thực hiện khác nhau mang đến mục đích duy nhất là an toàn và hiệu quả.

Phá dỡ nhà

Hoan Hoa có đội ngũ phá dỡ nhà chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

 

1. Kinh nghiệm phá dỡ nhà an toàn nhất

 

Phá dỡ nhà là việc làm không hề dễ dàng. Vì vậy, để mọi thứ trở nên tốt nhất, Hoan Hoa xin có những lưu ý như sau:

- Phá dỡ nhà cũ tại vị trí thoáng, ít dân cư

Thông thường, phương án thi công tại nơi có vị trí không gian thoáng là sử dụng xe cuốc cần dài. Ưu điểm của công nghệ phá là thi công đơn giản, phá dỡ nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao.

Đối với nhà có vị trí tại khu vực thoáng và ít dân cư tập trung. Việc lựa chọn công nghệ phá dỡ sẽ linh động hơn rất nhiều. Tùy độ cao và kết cấu, độ khó của công trình cần phá dỡ mà lên phương án thi công thích hợp.

Khi tháo dỡ nhà cao tầng tại vị trí thoáng, bạn cũng cần che chắn cẩn thận để bảo vệ an toàn người và tài sản.

Đồng thời nên phun nước tưới ướt tường để hạn chế bụi. Quy trình thi công cũng thực hiện tương tự phá dỡ dần từ trên cao xuống dưới chân công trình. Phá dỡ bên ngoài trước, bên trong công trình tiến hành tháo dỡ sau.

Sau khi phá dỡ xong sẽ dọn dẹp và vận chuyển phế thải xây dựng tới nơi tập kết. Như vậy mọi thứ mới diễn ra nhanh chóng và như ý muốn.

- Phá dỡ nhà cũ tại khu đông dân cư

+ Chuẩn bị trước khi tiến hành phá dỡ

Kinh nghiệm phá dỡ nhà cũ tại khu vực đông dân cư là bạn nên phun nước làm ướt tường trước khi phá dỡ. Mẹo vặt này vừa hạn chế được bụi làm ảnh hưởng tới môi trường. Vừa hạn chế được các vật liệu văng ra xung quanh.

Trước khi tiến hành phá dỡ, cần che chắn cẩn thận để bảo vệ người cũng như tài sản. Không quên tính toán kết cấu nhà, khả năng chịu lực để không làm công trình kế bên bị sập đổ ngoài dự tính.

+ Phương án thi công phá dỡ

Đối với việc phá dỡ công trình, nhà tại khu đông dân cư. Sẽ không áp dụng phương án phá dỡ bằng thuốc nổ. Vì sẽ ảnh hưởng lớn đến an toàn tính mạng của nhiều người.

Phương án triệt hạ tốt nhất là phá dỡ thủ công bằng máy cắt bê tông cầm tay, búa cầm tay…. Hoặc dùng máy đào gắn đầu kẹp hoặc đầu búa để phá bê tông.

+ Quy trình phá dỡ

Nên phá dỡ theo trình tự từ trên cao xuống theo nguyên tắc triệt hạ dần dần độ cao của công trình cần tháo dỡ. Đồng thời, cần tháo dỡ công trình từ ngoài vào trong sẽ đảm bảo an toàn tối đa.

Phá dỡ nhà

Sử dụng vòi phun nước khi phá dỡ nhà

 

2. Tiêu chí phá dỡ nhà của Hoan Hoa

 

Với 10 năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường. Hoan Hoa luôn nhận được ý kiến tốt từ phía khách hàng nhờ có tiêu chí phá dỡ nhà bài bản. Đồng thời, thực hiện cam kết đầy đủ như đã nêu.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối

- Tiến độ thi công nhanh nhất

- Giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh.

- Biện pháp thi công tối ưu.

- Giá phá dỡ nhà luôn cạnh tranh nhất, thu mua phế liệu cao nhất

- Khảo sát chi tiết việc phá dỡ nhà

- Báo giá chi phí thực hiện phá dỡ nhà.

- Tiến hành thi công phá dỡ.

- Thực hiện vệ sinh công trình sau phá.

- Bàn giao mặt bằng cho khách hàng nghiệm thu.

Đặc biệt, ngoài phá dỡ nhà Hoan Hoa còn nhận sửa chữa nhà, đào móng nhà…. Vì vậy quý vị có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

Hotline tư vấn: 0985 119 883