Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Công nghệ phá dỡ nhà cao tầng

Công nghệ phá dỡ công trình nhà cao tầng khá phát triển tuy nhiên cũng đòi hỏi mức độ tính toán làm sao cho phù hợp với địa hình nhất.

Xem thêm:

Những công việc cần làm trước khi phá dỡ nhà

Chọn đơn vị thi công phá dỡ như thế nào

công nghệ phá dỡ nhà cao tầng hiện đại

Có 4 công nghệ tháo dỡ nhà cao tầng

1.     Công nghệ thủ công

Dùng máy bắn phá bê tông, các vật bằng tay để phá dỡ nhà. Công nghệ này chiếm thị phần lớn ở thị trường Việt Nam. Công nghệ tay thường dùng phá các công trình ở nơi có nhà cửa san sát nhau.

2.     Công nghệ máy

Máy móc hiện đại: máy xúc, búa kẹp, cắt không cần dùng sức người. Thường áp dụng với công trình tách biệt, nhà riêng, biệt thự riêng. Đây cũng là công nghệ được sử dụng phổ biến tại Việt Nam vì hiệu quả cao, đảm bảo tiến độ nhanh chóng.

3.     Công nghệ an toàn phát minh bởi người Nhật

Công nghệ hiệu quả an toàn lại không ảnh hưởng tới xung quanh, không gây tiếng ồn, sử dụng máy bay hạng nặng từ trên nóc sẽ phá hủy dầm cột tòa nhà sau đó mới phá mặt sàn, sử dụng cần cẩu bên trong đưa gạch đá xuống dưới để tái chế. Nếu chúng ta có thể áp dụng biện pháp này ở một thành phố đông đúc như hà nội thay thế các biện pháp trước đây thì rất hiệu quả an toàn mà lại tiết kiệm được chi phí.

4.     Công nghệ phá dỡ nhà cao tầng bằng mìn

Sử dụng thuốc nổ để phá hủy tòa nhà khá khả thi ở Việt Nam với điều kiện không có tòa nhà xung quanh nào. Nhưng công nghệ này ít khi được sử dụng bởi Việt Nam có kiến trúc rất đông đúc luôn tập chung các khu dân cư nhà cao tầng.

Trên đây là 4 Công nghệ phá dỡ nhà cao tầng, tùy vào vị trí công trình mà các đơn vị phá dỡ sẽ có biện pháp thi công phá dỡ nhà khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết cần phá dỡ công trình cao tầng vui lòng gọi hotline: 0972 445 379 - mr Thịnh.