Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Hướng dẫn sửa chữa nhà vệ sinh đúng cách

Một nhà vệ sinh hiện đại là phải đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, thư thái nhất. Hiện nay, việc sửa chữa nhà vệ sinh đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều mà không mất thời gian, công sức như trước kia. Tuy nhiên công việc này lại đòi hỏi người sửa chữa phải có trình độ, tính cẩn thận cao.

giá sửa chữa nhà vệ sinh

Những lưu ý khi sửa chữa nhà cửa 1 phần

Đầu tiên là phải đề cập tới vấn đề độ cao. Cốt nền chuẩn mực của nhà vệ sinh là phải thấp hơn từ 3cm đến 5cm so với nền ngoài. Nếu như thấp quá sẽ làm cho nước bắn ra ngoài còn cao quá thì lại dễ vấp ngã, gây khó khăn trong quá trình đi lại.

Khi lát nền nhà vệ sinh thì phải tạo được độ dốc theo tỉ lệ 1m có dốc 1,5-2cm tùy theo chiều dài và chiều rộng của nhà vệ sinh. Nếu dốc ít thì nước sẽ khó thoát khiến cho nền luôn bị ẩm ướt, ngược lại thì sẽ khiến cho người sử dụng không cảm thấy thoải mái.

Đường ống thoát nước nên đặt thẳng, hạn chế cua góc nếu không sẽ rất dễ bị tắc, nghẹt. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải có biện pháp chống thấm cho sàn và trần. Nếu như xây mới nhà vệ sinh thì vấn đề này rất dễ giải quyết còn khi sửa chữa nhà vệ sinh hà nội thì lại vô cùng nan giải. Chỉ có một giải pháp giải quyết triệt để đó là bóc dỡ, chống thấm lại toàn bộ cho sàn.

Màu sơn và gạch ốp cũng góp phần quan trọng trong tiêu chuẩn đánh giá nhà vệ sinh có hiện đại không. Nếu như nhà vệ sinh có diện tích hẹp thì nên sử dụng màu trắng để tạo thêm cảm giác rộng rãi cho không gian bên trong.

Đối với nhà vệ sinh có diện tích rộng thì bạn hãy lắp cửa mở, còn không thì nên lắp cửa xếp hoặc là cửa  lùa nhé. Bạn nên sử dụng loại cửa nhựa lõi hoặc là cửa nhôm kính mà có sơn tĩnh điện để dùng lâu bền mà không sợ hỏng. Giá sửa chữa nhà vệ sinh sẽ phụ thuộc vào diện tích cùng với yêu cầu của gia chủ.

Nhà vệ sinh thì chắc chắn không thể thiếu được bồn cầu và vòi nước. Bồn cầu không được lắp quay mặt ra cửa vì nó sẽ không làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái. Vòi nước thì gắn làm sao cho không vướng và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bạn cần tìm đơn vị phá dỡ, sửa chữa nhà trọn gói, nâng cấp, cơi nới, chống thấm, .... hãy tham khảo dịch vụ từ phadonha.com.vn:

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )