Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Giải pháp xử lý rác thải xây dựng hiệu quả

Nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao thì việc tất yếu là các công trình cũ sẽ bị phá bỏ để xây dựng các công trình mới. Cũng vì thế mà rác thải xây dựng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy rác thải chưa được thu gom, vận chuyển và xử lý đúng cách dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng báo động. Vậy giải pháp xử lý rác thải xây dựng hiệu quả hiệu quả là gì?

Pháp luật quy định về xử lý, vận chuyển rác thải xây dựng

Rác thải xây dựng là một nguyên nhân không nhỏ dẫn đến tình trạng môi trường. Bởi vậy mà về vấn đề này đã được quy định trong pháp luật. Theo đó, không cho phép chủ của nguồn thải tự thực hiện việc xử lý rác thải xây dựng một cách tự pháp, vi phạm pháp luật. Việc này phải được thực hiện bởi đơn vị hoạt động về lĩnh vực thu gom và xử lý rác thải, theo trình tự và quy định.

 Tại nghị thông tư số 08/2017/TT-BXD Quy định về quản lý chất thải rắn xây dựng cũng đã nêu chi tiết, cụ thể về các công đoạn trong xử lý rác thải. Trong đó: Tại điều 5 Thông tư đã hướng dẫn về cách phân loại rác thải như thế nào: rác thải có khả năng tái chế, rác thải không có khả năng tái chế, … Tại điều 7 Thông tư hướng dẫn về thu gom và vận chuyển rác thải.

Việc xử lý rác thải không đúng quy định sẽ dẫn đến hậu quả bị xử lý theo chế tài đối với đối tượng vi phạm, ngoài ra gây ô nhiễm môi trường, tốn kém thời gian – tiền bạc – công sức để khắc phục hậu quả.

Bởi vậy, giải pháp xử lý rác thải hiệu quả nhất chính là thuê dịch vụ xử lý rác thải từ đơn vị đảm bảo uy tín.

 

phế thải xây dựng

 

Hoan Hoa - dịch vụ xử lý, vận chuyển rác thải xây dựng uy tín, chất lượng

Hoan Hoa là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng: từ việc trồng tu, sửa chữa xây dựng cho đến công đoạn phá dỡ công trình và vận chuyển, xử lý rác thải xây dựng. Với kinh nghiệm có được, công ty đã có thành tựa thực hiện nhiều hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển rác thải xây dựng với khối lượng lớn – bé khác nhau.

Hoan Hoa đầu tư thống xe chuyên dụng với mục đích để đảm nhiệm và hoàn thành việc xử lý rác thải dù là với địa thế đông hay thưa dân cư, dù là công trình lớn hay nhỏ, dù là ở vị trí đường chính hay đường hẻm. Dù lượng rác thải có lớn như thế nào thì cũng sẽ không thể làm khó công ty được. Đặc biệt trường hợp khối lượng rác thải lớn, công ty cũng sẽ hỗ trợ khách hàng xúc chuyển lên ô tô bằng xe nhỏ hay bằng nhân công với những nơi ngõ hẻm nhỏ ô tô lớn không vào được.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đầy đủ các yếu tố: Tay nghề, kỹ năng tốt, có kinh nghiệm, làm việc có tâm với nghề.

 

phế thải xây dựng hà nội

 

Các bãi rác thải của công ty được bố trí ở nhiều nơi tại Hà Nội, tiện lợi cho việc vận chuyển và xử lý mà không vi phạm quy định pháp luật. Việc vận chuyển và xử lý rác cũng được thực hiện theo quy trình, theo giải pháp phù hợp và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng. Khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ xử lý rác thải xây dựng tại Hoan Hoa với mức giá hợp lý.

Tại đây, công ty nhận cung cấp dịch vụ với hợp đồng làm việc rõ ràng để tránh các vướng mắc, tranh chấp về sau. Từ đó tạo dựng và củng cố niềm tin bền vững hơn từ khách hàng.

Với dịch vụ tốt, cách làm việc hiệu quả, tuân thủ pháp luật, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Hoan Hoa

Địa chỉ : Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

SĐT : 0985.119.883