Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Phá trần thạch cao cần lưu ý những điểm gì

Hiện nay, thiết kế trần thạch cao đang là xu hướng được sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần phải sửa chữa cũng như phá dỡ trần thạch cao.

tháo dỡ trần thạch cao

1. Trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm

Trần nổi: dễ tháo dỡ

Trần chìm: có tính thẩm mỹ cao hơn cũng như có thể tạo nên các họa tiết hoa văn bắt mắt.

2. phá dỡ trần thạch cao

 

Nếu trần nhà xuất hiện các vết nứt, hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra vết nứt đó là gì. Khi tìm ra nguyên nhân sẽ có phương pháp khắc phục hiệu quả và phù hợp nhất. Nếu như không đúng nguyên nhân thì chắc chắn khắc phục như thế nào chỉ một thời gian sau vết nứt sẽ lại xuất hiện.

Những vết nứt có kích thước nhỏ ¼ inch thì có thể dùng bột bả để thay lại vết nứt thay vì tiến hành thay lại bằng những tấm thạch cao khác, cần phải đặc biệt lưu ý về màu sắc.

Tuyệt đối đảm bảo hệ thống khung xương hiện tại chắc chắn với tấm thạch cao được thay mới.

Sau khi tiến hành thay thế tấm thạch cao không chỉ dùng vít bắt 4 góc mà cần phải bắt vít với khoảng cách 5 inch để có thể đảm bảo được độ an toàn tốt nhất.

Thực hiện xong dùng băng dán chuyên dụng và dán các mối nối lại với nhau sau đó tiến hành bả lại bằng bột bả để có thể che khít các tấm thạch cao lại.

Trần thạch cao sử dụng có hình là họa tiết hoa văn thì trước khi tháo dỡ nên chụp ảnh lại để sau khi hoàn thành có thể thiết kế lại cho giống nhất.

Một điều cũng tuyệt đối không được bỏ qua chính là bạn phải chọn cho mình một đơn vị phá dỡ trần thạch cao chất lượng, uy tín. Hoan Hoa tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong phá dỡ vách trần thạch cao nói riêng, phá dỡ, sửa chữa công trình, nhà ở,... nói chung. Tại đây, chúng tôi có quy trình làm việc bài bản, đội ngũ kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm; giá cả cực kì phải chăng.

Hotline tư vấn báo giá phá thạch cao và các dịch vụ phá dỡ, sửa chữa, cơi nới, đào móng nhà,...: 0985 119 883

http://phadonha.com.vn