Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm hay trong phá dỡ nhà cũ. 0985.119.883

Ngôi nhà chính là nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm, là tổ ấm gia đình của mỗi người. Nhưng qua thời gian, ngôi nhà sẽ hư hao và xuống cấp, đem lại cảm giác không an toàn. Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà mới trên nền ngôi nhà cũ, thì điều trước tiên bạn cần làm là phải phá dỡ căn nhà đã cũ đó. Nhưng phá dỡ nhà cũ như thế nào cho gọn gàng nhất và tốt nhất thì luôn là điều trăn trở cho tất cả mọi người.

Thấu hiểu điều đó, trong bài này, công ty Hoan Hoa xin chia sẻ một vài  kinh nghiệm hay để tháo dỡ nhà cũ thuận lợi và tốt đẹp.

 

phá dỡ nhà

 

Kinh nghiệm hay trong phá dỡ nhà cũ

  1. Phải xin phép cơ quan có thẩm quyền

Phá dỡ nhà có cần xin phép? Rất nhiều người đặt nghi vấn về vấn đề này khi cần phá dỡ công trình.

Thực tế, có nhiều công trình tháo dỡ nhà mà không cần xin ý kiến của cơ quan có thẩm quyền. Nhưng cũng có công trình phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để nộp cho phòng thanh tra xây dựng ở địa phương hoặc các cơ quan có thẩm quyền để xin phép được tháo dỡ nhà cũ. Việc làm này nhằm phục vụ cho việc tháo dỡ được đúng trình tự, thủ tục quy định của nhà nước.

  1. Xem ngày tốt để phá dỡ

Phá dỡ nhà có cần xem ngày?

Theo quan niệm xưa, việc tháo dỡ nhà cũ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Phá dỡ nhà sẽ đụng chạm đến thần linh cai quản đất đai. Nên chúng ta cần phải xem ngày giờ tốt, phù hợp nhất mà tiến hành tháo dỡ nhà cũ. Xem ngày giờ để công việc làm ăn hay cuộc sống của mỗi người trong nhà sẽ được suôn sẻ, may mắn hơn.

  1. Đảm bảo phá dỡ an toàn, tiết kiệm

Trước khi chuẩn bị tháo dỡ nhà cũ, chúng ta cần phải xem xét, khảo sát địa hình. Xem công trình cần thực hiện nằm ở vị trí độc lập hay ở khu dân cư, trong hẻm,…để tính toán trước giúp cho việc phá dỡ sẽ an toàn hơn.

Khi phá dỡ nhà, đặc biệt phá dỡ chung cư, nhà tập thể, người thi công phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lao động, tránh công trình sập đổ ngoài dự tính, công trình kế bên đổ theo do không gia cố chắc chắn,…Đảm bảo an toàn cho những người tham gia tháo dỡ, an toàn cho người dân xung quanh khu vực thi công.

Tháo dỡ nhà phải tính toán cẩn thận, báo giá phá dỡ chi li, thỏa thuận trước với đơn vị thi công, tái sử dụng những nguyên liệu cũ để tiết kiệm trong quá trình tháo dỡ nhà và xây dựng nhà mới.

  1. Tránh ô nhiễm, xử lý rác thải đúng nơi quy định

Khi tiến hành tháo dỡ phải che chắn bằng lưới để tránh văng bê tông và hạn chế bụi ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tránh bỏ sắt thép, phế liệu ngổn ngang, bề bộn gây nguy hiểm cho mọi người. Vận chuyển chất thải, phế thải xây dựng bỏ đúng nơi quy định.

  1. Phải chọn đơn vị phá dỡ có năng lực hành nghề

Phá dỡ nhà cũ là một công đoạn quan trọng không thể bỏ qua để bắt đầu khởi công xây dựng một công trình mới. Để việc phá dỡ diễn ra nhanh chóng, đúng trình tự quy trình thì chúng ta phải lựa chọn đơn vị phá dỡ có năng lực, đầy đủ dụng cụ hàng nghề.

 

phá dỡ nhà cũ hà nội

 

Công ty Hoan Hoa là một công ty chuyên về dịch vụ phá dỡ nhà cũ, dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng trọn gói. Chúng tôi sẽ làm các bạn rất hài lòng bởi chúng tôi làm việc theo trình tự nhất định, giá cả phù hợp. Sau khi tháo dỡ, chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ tại công trình cho các bạn.

Tiêu chí làm việc của chúng tôi là đem lại hiệu quả nhất cho mọi công trình. Vì vậy, các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi với số điện thoại: 0985.119.883

Công ty Hoan Hoa . Địa chỉ: Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Hoặc truy cập vào trang web:http://phadonha.com.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.