Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4

 

LÝ DO TẠI SAO VIỆC CẢI TẠO NHÀ CẤP 4:

  • Nhà quá cũ, bị thấm chân tường
  • Không gian quá bí thiếu ánh sáng và thông gió tự nhiên.
  • Cơi nới thêm diện tích ở do quá trật trội
  • Sơn tường nhà bị ẩm mốc, bong vữa
  • Gạch nát nền quá cũ bị bay màu hoặc có thể bị nứt vỡ do phồng rộp.
  • Ngân sách chi phí hạn chế không xây mới mà cải tạo tận dụng móng và kết cấu tường xây để giảm chi phí.
  • Các thiết bị vệ sinh xuống cấp
  • Cải tạo lại khu bếp do ẩm thấm và tủ bếp đã hỏng
  • Lý do đặc biệt khác là muốn không gian ở được tiện nghi, sang trọng và đẹp hơn.

cải tạo nhà cấp 4

Thay vì phá dỡ công trình và xây mới thì đa số khách hàng đều chọn phương án cải tạo lại nhà cấp 4 của mình vì có thể tiết kiệm được chi phí khoảng 30% đến 50% giá trị xây mới, thời gian cải tạo nhanh hơn. Các thủ tục pháp lý xin phép xây dựng đơn giản hơn.

Xác định được các hạng mục hay còn gọi là các phần mình phải sửa chữa. Cái này rất đơn giản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi qua khảo sát và tư vấn một cách chính xác nên cải tạo phần nào và giữ lại phần nào

Kinh phí dự kiến cho việc cải tạo nhà cấp 4 là bao nhiêu: Cái này cũng khá đơn giản. bạn sau khi đã liên hệ với chúng tôi, sau khi qua khảo sát và đánh giá mức độ cải tạo cho căn nhà cấp 4 của bạn. chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về nội dung sửa chữa cải tạo và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất cho gia đình.

Lựa chọn đơn vị cải tạo nhà cấp 4 uy tín và chuyên nghiệp: Khi nghĩ đến việc phải sửa chữa lại nhà mình các bạn nên nghĩ ngay tới việc tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện công việc này. Chúng tôi thường luôn tư vấn thiết kế cải tạo miễn phí cho khách hàng, sau đó mới tiến hàng thi công cải tạo. Với quy trình giám sát nghiêm ngặt trong quá trình thi công và chế độ bảo hành bảo trì cho khách hàng thì chúng tôi luôn là đơn vị số một được sự tin yêu của khách hàng.

Thông báo tới cơ quan quản lý khu vực và hàng xóm xung quanh về việc cải tạo để trong quá trình thi công có làm phiền họ đôi chút sẽ được thông cảm và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình thi công.

Tư vấn phá dỡ, sửa chữa nhà uy tín chuyên nghiệp giá rẻ: 0985 119 883

http://phadonha.com.vn