Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Giá sửa chữa nhà gồm trát tưởng và xây tường như nào

Bạn đang muốn trát tường bên trong và xây thêm tường mới. Tuy nhiên không biết 2 vấn đề này nó nằm trong gói sửa chữa nhà không. Đặc biệt, giá sửa chữa nhà cho 2 hạng mục này là bao nhiêu. Đừng lo lắng hãy để Hoan Hoa giải đáp cho bạn.

giá sửa chữa nhà

Công nhân đang tiến hành sửa chữa nhà theo yêu cầu của gia chủ

 

1. Giá sửa chữa nhà cho 2 hạng mục

 

- Giá sửa chữa nhà phần nhân công trát tường

Đối với phần nhân công trát tường thì giá sẽ được tính như sau:

+ Chi phí nhân công trát tường 200 giá: 150.000 VNĐ/ m2

+ Chi phí nhân công trát tường 100 giá: 120.000 VNĐ/ m2

Đơn giá này sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào độ cao, tường có góc cạnh nhiều không. Có cần cửa sổ không, tưởng phẳng hay như nào….

Bảng giá trát tường gồm:

+ Chi phí dụng cụ xây trát như bay, bàn xoa, thước, xẻng, xe rùa, xe đẩy….

+ Phí nguyên vật liệu xây trát như xi măng, cát, nước, phụ gia…

+ Chi phí nhân công kiểm tra mặt bằng, vệ sinh mặt trát, tưới nước trước khi trát

+ Chi phí nhân công thực hiện xây trát tường

Bạn có nhu cầu phá dỡ nhà, phá dỡ công trình trọn gói hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoan Hoa sẽ nhận combo để phục vụ quý vị

- Báo giá sửa chữa nhà xây tường gạch

Tường được chia làm 4 loại: tường trong, tường ngoài, tường chịu lực và không chịu lực. Gạch dùng để xây tường phổ biến nhất là gạch đất sét ngun, gạch than xỉ, gạch đôlômit, gạch silicat….

Riêng đối với gạch đất sét nugn có 2 loại là gạch máy và gạch thủ công. Có thể dựa vào tường để lựa chọn loại gạch cho phù hợp

Độ dày của tường gạch cũng quyết định sự ổn định của kết cấu tường. Và điều kiện cách nhiệt, cách âm, giữ nhiệt. Theo đó, đơn giá xây dựng cũng phụ thuộc vào độ dày của tưởng. Cụ thể như sau:

+ Tường nửa gạch: tường này có độ dày 105 mm. Thường gọi đó là tường 10, cộng vữa là 140 mm. Giá 120.000 VNĐ/ m2

+ Tường 1 gạch: tường này có chiều dày 220 mm, thường gọi là tường 22. Kể cả vữa nữa là 250 mm tức là tường đôi sẽ có giá 150.000 VNĐ/ m2

+ Tường gạch rưỡi. Có độ dày 335 mm gọi là tường 33. Kể cả vữa là 370 mm có giá 150.000 VNĐ/ m2

+ Tường 2 gạch. Tường có độ dày 440 mm gọi là tường 25. Kể cả vữa là 480 mm giá 170.000 VNĐ/ m2

Lưu ý : đây chỉ là bảng giá tham khảo để quý vị nắm được từ đó dự trù kinh phí. Giá sẽ có sự thay đổi theo thời gian cũng như các vấn đề liên quan.

giá sửa chữa nhà

Trong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ có công nhận dọn để vận chuyển phế thải xây dựng đến nơi tập kết

 

2. Thế nào là 1 bảng báo giá sửa chữa nhà chuẩn

 

Bảng báo giá sửa chữa nhà là bảng chi phí xây dựng công trình. Có thể được tính theo chi phí xây dựng phần thô hay chi phí xây dựng tính theo m2. Các chi phí này gồm thiết kế, nguyên vật liệu, chi phí nhân công….

Để lập được 1 bảng báo giá hoàn hảo nhất trước hết phải hình dung về trình tự các bước thi công. Bắt đầu từ việc chuẩn bị, dọn dẹp mặt bằng cho đến các phần tiếp theo

Sau khi đã liệt kê xong thì cần chẻ nhỏ các đầu công việc. Ví dụ phần móng thì đào đất, bê tông lót, ván khuôn, cốt thép…. Phần thân gồm cốt thép, ván khuôn, bê tông cột tầng 1, sàn tầng 1….

Bạn có thể tính giá như sau : m2 công trình x đơn giá. Đơn giá này sẽ được tính theo định mức, giá vật liệu đến hiện trường, giá nhân công, giá ca máy…. Định mức sẽ là hao phí tối đa để thực hiện thi công.

Hoàn thành mọi thứ, Hoan Hoa sẽ vận chuyển phế thải xây dựng đến nơi tập kết. Thông tin chi tiết về các dịch vụ này quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

Hotline tư vấn : 0985 119 883