Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Sửa chữa nhà chung cư ở Hà Nội

Sửa nhà chung cư cũ khá phổ biến tại Hà Nội, điều này lý giải một phần vì chất lượng của những dự án nhà chung cư chưa thực sự tốt, xuống cấp nhanh chóng chỉ sau vài năm sử dụng.

sửa nhà chung cư hà nội

Bên cạnh đó, việc mua lại những chung cư cũ cũng là một trong những lý do khiến bạn muốn cải tạo lại không gian sống của bạn.

Ngoài ra, một vài thiết kế lỗi thời, chưa hợp lý khiến cho căn hộ chung cư của gia đình bạn trở nên kém SANG và không tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

Vì vậy…

Giải pháp của bạn lúc này là tìm một đơn vị thi công sửa chữa và cải tạo nhà uy tín.

  • Chúng tôi nhận thi công sửa chữa căn hộ chung cư cũ trọn gói. Dịch vụ sửa nhà chung cư chuyên nghiệp trên toàn Hà Nội.
  • Dịch vụ sửa chữa tường nhà chung cư giá rẻ.
  • Dịch vụ sơn sửa lại các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp , nhà vệ sinh của nhà chung cư cũ.
  • Thiết kế lại mới nội thất bên trong chung cư và sửa chữa lại tất cả các phòng trong nhà.
  • Tư vấn bài trí nội thất bên trong sao cho phù hợp với phong thủy. Sửa chữa nội thất căn hộ chung cư thi công trang trí nội thất một cách chuyên nghiệp.
  • Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội thợ do công ty trực tiếp quản lý, tinh thần làm việc và trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ sửa chữa chung cư tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí bên ngoài, chất lượng đảm bảo, đi kèm với thời hạn bảo hành lâu dài, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Quý khách hàng nếu có như cầu cần đến 1 đơn vị chuyên nghiệp làm chuyên sâu như như công ty Hoan Hoa chúng tôi thì hãy liên hệ ngay.

 

Số điện thoại : 0985.119.883 . Mr. Hoan .