Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Những yếu tố ảnh hưởng giá Đập phá tường

Đập phá tường, phá nhà, công trình trên thị trường giữa các công ty, đơn vị cung cấp đều có mức giá chung, không chênh lệch nhau quá nhiều.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá đập phá tường?

  • Quy mô của công trình cần phá dỡ
  • Kết cấu công trình của khách hàng
  • Vị trí công trình

đập phá tường

Phá tường 110, 220 tại chỗ

Những bức tường 110 xây bằng gạch đặc thường đảm bảo chắc chắn, khi khoan đục không ảnh hưởng kết cấu, đi đường điện đường nước đảm bảo, bắt vít vào tường khỏe. Trong khi đó, những bức tường được kết nối bởi gạch rỗng sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, đồng thời  nó cũng có khả năng chống ẩm, chống ồn rất tốt nên thường được lựa chọn làm vách ngăn giữa các phòng trong các căn hộ, văn phòng.

Và điều tất yếu, với tính chất kiên cố và vững chãi hơn, do vậy, đơn giá phá dỡ tường gạch 110 tại chỗ gạch đặc thường cao hơn so với gạch rỗng.

Việc phá dỡ tường 110 thường thực hiện trong thời gian ngắn tùy vào số lượng m2 phá, thường 1 ngày 1 nhân công có thể phá được 10-15m2.

Tường 220 hay còn gọi là tường chịu lực, tường 20 là loại tường có 2 lớp gạch dọc đặt song song với nhau. Đây là loại tường phổ biến, được nhiều đơn vị xây dựng lựa chọn bởi khả năng chống ẩm, chống nóng, chống ồn và chịu lực tốt.

Với đặc tính ưu việt, tường 220 thường được sử dụng cho không gian yêu cầu khả năng chịu lực tốt như tầng 1 của các công trình hoặc những vị trí có khả năng thấm dột cao như ô văng, mái đua, ban công…Tính kiên cố của tường 220 giúp ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn trước những tác động ngoại cảnh.

Dựa vào những điểm khác biệt về kết cấu này mà dẫn đến điểm khác biệt rất lớn về đơn giá của hạng mục phá dỡ tường 110 và tường 220 cũng như hạng mục phá dỡ tường 220 gạch rỗng và gạch đặc .Thông thường, tường 220 sẽ đơn giá phá dỡ cao hơn so với tường 110 và tường 220 xây bằng gạch đặc sẽ yêu cầu chủ đầu tư phải đầu tư chi phí đập phá tường cao hơn so với tường 220 xây bằng gạch rỗng.

Phá tường 110, 220 cần sàn

Tường của những tòa nhà cao tầng, tường ngăn trên mái hoặc những bức tường được xây dựng ở những vị trí khó, đòi hỏi phải lắp giàn giáo để thao tác.

Chi phí phá dỡ tường gạch phải có sàn thao tác bao gồm chi phí thuê nhân công và chi phí thuê máy móc chuyên dụng. Trường hợp, cần thêm nhân lực và sử dụng thêm công cụ, máy móc phá dỡ để phù hợp với những công trình có địa thế hiểm trở hoặc có kết cấu phức tạp.

Tư vấn báo giá phá dỡ tường: tại Hoan Hoa  0985 119 883

Nguồn: phadonha.com.vn