Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Sửa chữa nhà ống 1 tầng tại Hà Nội

Nhu cầu sửa chữa nhà ống 1 tầng, 2 tầng diễn ra hàng ngày tại Hà Nội. Mong muốn ngôi nhà nhỏ trở lên thoáng đãng, hiện đại, tiện nghi hơn, gọn gang hơn. Dưới đây là nội dung thong tin về sửa chữa cải tạo nhà ống 1 tầng.

Ví dụ điển hình: Gia đình anh muốn sửa có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 nhà vệ sinh. Ở phía trước, anh muốn có hiên nhỏ để xe, giữa nhà có sân nhỏ,…

Từ cổng chính vào nhà, chúng tôi dành ra một khoảng diện tích nhỏ làm chỗ để xe cho gia đình. Tiếp đó là sảnh vào được kết nối với khoảng xanh, tại sảnh có bố trí tủ để giầy dép, ô, mũ.

Từ sảnh bước vào là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Không gian tiếp khách bố trí sát với mặt tiền căn nhà. Bếp và bàn ăn tạo thành một hệ đồ chạy dọc hành lang. Căn bếp trông ra vườn sẽ trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn dù diện tích thực tế không lớn. Tại khoảng lùi vào của mảnh vườn giữa nhà, bạn có thể đặt một chiếc ghế xinh xắn trông ra vườn, điều này sẽ giúp cho căn nhà thêm xinh động và đáng yêu.

sửa chữa nhà ống 1 tầng

Sửa chữa nhà ống 2 tầng

Hai phòng ngủ chạy dọc hành lang và đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ sân phơi phía sau nhà và mảnh vườn nhỏ. Phòng ngủ bố mẹ đặt ở cuối nhà trông ra sân sau để đảm bảo sự riêng tư. Do không gian nhỏ nên chúng tôi chỉ bố trí một vệ sinh duy nhất, và được bố trí cuối hành lang giao thông và có cửa đi ra sân phơi đồ phía sau nhà.

Đây là 1 cách bố trí hợp nhất với trường hợp này, thế còn ngôi nhà của bạn, bạn muốn cải tạo như thế nào, sửa chữa như thế nào, và thực hiện chúng ra sao, hãy liên hệ với LDH để được tư vấn: 0985119883.

Website: Phadonha.com.vn