Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Bảo Dưỡng Máy Móc Phá Dỡ Công Trình

Trong phá dỡ công trình, máy móc phá dỡ được coi như những chiếc cần câu cơm, mỗi sự thành công của các công trình phá dỡ luôn hiển thị bóng dáng những loại máy móc, thiết bị này. Vì vậy, nhà thầu phá dỡ cần để tâm bảo dưỡng máy móc thường xuyên.

bảo dưỡng máy móc phá dỡ công trình

 

* Máy xe và thân

- Thân xe máy đào được thiết kế rất cứng cáp, vì vậy việc thường xuyên vệ sinh sạch sẽ xe sẽ giúp lớp sơn chống rỉ được bền lâu.

- Để giúp lớp sơn chống gỉ bền thì phải thường xuyên vệ sinh thân xe máy đào, hệ thống máy, bơm thủy lực cũng vậy.

- 6 tháng thay nhớt thủy lực, nhớt máy 1 lần.

 

* Hệ thống bánh xích:

-       Hệ thống bánh xích rất quan trọng trong việc vận hành nhanh hay chậm, thường xuyên tra mỡ giữa các núm ti là việc phải làm.

-       Gỡ bỏ vật thể lạ nếu thấy bám vào bánh xích để bánh vận hành trơn chu hơn.

-       Kiểm tra lượng mỡ vừa đủ. Bơm thừa có thể gây đứt xích, bơm thiếu có thể gây tuột xích khi leo cao.

 

bảo dưỡng máy móc thiết bị phá dỡ công trình

 

* Đầu búa thủy lực

Đầu búa thủy lực có mạnh mới có thể phá được bê tông tốt nhất, để bảo dưỡng, cần bôi trơn sau 2 – 4h làm việc. Trước khi đi vào các công trình thi công, nhà thầu cần kiểm tra đầu phá thủy lực, kiểm tra chốt, bu lôn, vòng hãm, nếu bị lỏng hay hỏng phải thay ngay rồi mới làm việc. Hàng tuần, kiểm tra xem các vết nứt trên bề mặt, kiểm tra máy cơ sở, thanh nối búa sau khoảng 5 ngày làm việc.

Lưu lượng, áp suất dòng thủy lực là 2 yếu tố nhà thầu cũng phải quan tâm thường xuyên vì đây là cơ sở xác định loại búa thích hợp nhất cho máy cơ sở.

KL: Để đảm bảo máy móc luôn khỏe mạnh để sẵn sang làm việc thì nhà thầu phá dỡ công trình cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy móc phá dỡ công trình, đây là việc phải làm để đảm bảo an toàn lao động khi phá dỡ.

Mọi thông tin chi tiết các dịch vụ cũng như cần tư vấn, giải đáp thắc mắc, bạn vui lòng gọi theo đường dây nóng: 0972 445 379 – 0934 656 379.