Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Phương án hóa giải hai cửa chính đối diện nhau

 Theo phong thủy thì hai nhà không nên đối diện nhau vì nếu điều này xảy ra thì sẽ có một chủ bị suy, ảnh hưởng không tốt tới vận khí của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, khi dân số ngày càng gia tăng như hiện nay thì điều này là không thể tránh khỏi, do đó bạn nên tiến hành sửa chữa nhà ở hoặc áp dụng một số mẹo phong thủy để hóa giải vấn đề này nhé.

Có rất nhiều người quan tâm tới vấn đề này và họ cố gắng tìm mọi cách để có thể hóa giải những ảnh hưởng xấu từ việc cửa chính hai nhà đối diện nhau mang lại. Có người sửa chữa nhà cũ, có người treo gương như tam xoa, bạch hổ, bát quái nhưng điều này lại khiến cho nhà đối diện lo lắng nên tốt nhất là cả hai bên cùng tìm cách để hóa giải nhé, nếu không thì sẽ gây nên bất hòa vì không ai chịu kém ai đấy.

Có thể bạn không biết việc hóa giải hai cửa đối diện nhau không quá khó khăn như trong suy nghĩ của một số người. Chính vì thế bạn không cần phải lo lắng nếu như chẳng may nhà mình có rơi vào thế cửa không tốt như vậy. Một phương án tốt nhất là bạn nên bàn với nhà đối diện để hai nhà cùng treo 4 chữ “thiên quan tứ phúc” tức là trời ban phúc bốn phương. Như vậy thì cả hai nhà đều sẽ nhận được phúc lớn do ông trời ban cho đấy.

Thiết kế khi xây dựng và sửa chữa nhà có sự ảnh hưởng vô cùng lớn tới đời sống, tài lộc của gia chủ. Việc cửa chính của hai nhà đối nhau là một trong số những điều tối kỵ nhưng vẫn có phương án để hóa giải. Để hiệu quả mang lại cao nhất thì bạn nên nhờ những thầy chuyên về phong thủy tư vấn cho nhé.

Nguồn: phadonha.com.vn