Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm sửa nhà theo phong thủy cho gia chủ phát tài

Sửa nhà theo phong thủy là một việc trọng đại, vì vậy nếu quyết định cải tạo lại ngôi nhà của mình, nhất là với nhà cấp 4 thì bạn nên xem xét tới những vấn đề có liên quan tới phong thủy để mang lại may mắn, an lành cho các thành viên sinh sống trong nhà nhé.

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại đây

sửa chữa nhà theo phong thủy

Cách sửa nhà theo phong thủy

Trong quá trình sửa chữa nhà ở có những điều kiêng kỵ mà bạn nên biết để tìm cách hóa giải. Khi đó thì ngôi nhà không chỉ là một tổ ấm mà con có thể mang tới tài lộc cho gia chủ nữa đấy. Như bạn đã biết thì kiến trúc bên ngoài nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Do đó bạn cần phải chú ý nhiều hơn, tuyệt đối không được xây hay đặt một vật nhô lên như hình đầu người nhé vì đây là điều đại kỵ đấy.

Trong khi sửa chữa nhà vệ sinh thì bạn không được thiết kế nó ở giữa căn nhà vì đây là khu vực ô nhiễm nên tránh để nó lan ra những khu vực khác, nếu không thì cả sức khỏe và tài vận của những người trong nhà đều không được tốt.

Nếu bạn muốn bày những chậu cảnh trong nhà thì cũng không nên chọn những loại cây mà có lá dài nhọn vì nó sẽ khiến cho chủ nhân của ngôi nhà dễ vướng vào những chuyện tranh chấp, thị phi không đáng có. Ngoài ra thì các loại cây thuộc họ Quyết hay Cát Đằng cũng không nên sử dụng vì chúng là các loại cây âm tính.

Nhiều gia đình muốn mở rộng không gian bên trong nhà nên đã đặt thêm gương, tuy nhiên nếu đặt không đúng vị trí thì lại dễ phá vỡ trường khí ở trong nhà, nhất là ở khu vực phòng ngủ. Nếu như bắt buộc phải có gương thì chỉ được treo ở một bên tường để tránh tạo thành phản xạ.

Khi sửa chữa nhà theo phong thủy mái nhà thì bạn nên làm mái nhà có hình vòng cung, tuyệt đối không được làm thành một mũi nhọn nếu không sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của chủ nhà. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về vấn đề này thì hãy nhờ những người có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho nhé.