Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kinh nghiệm sửa chữa nhà thấp thành nhà cao đơn giản

Nếu bạn muốn sửa chữa nhà cửa để cải thiện không gian sống cho cả gia đình mình mà cụ thể ở đây là hô biến nhà thấp thành nhà cao bằng những mẹo đơn giản, dễ thực hiện thì một giải pháp hoàn mỹ được nhiều người áp dụng đó chính là sử dụng các loại đèn ốp âm tường để vừa có thể đảm bảo được ánh sáng vừa mang lại cảm giác thoáng đãng, cao hơn cho ngôi nhà.

sửa chữa nhà thấp thành nhà cao

Bên cạnh đó thì việc lựa chọn màu sơn thích hợp cũng góp phần quan trọng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tốt hơn hết là bạn hãy chọn màu trắng để sơn trần nhà. Ngoài ra thì sơn màu trần xuống tường cũng là một mẹo hay có thể đánh lừa thị giác, làm cho ngôi nhà trông có vẻ cao hơn so với thực tế của nó.

Xem thêm: mẹo hay sửa chữa tường bị nứt đơn giản

Một trần nhà bóng loáng phản chiếu ánh sáng sẽ khiến cho không gian bên trong nhà như được nâng cao hơn rất nhiều. Không những vậy mà trần nhà có độ bóng còn có thể phản chiếu lại toàn bộ không gian ở bên dưới, tạo hiệu ứng ấn tượng và bắt mắt hơn.

Có thể coi sơn tường là cả một nghệ thuật công phu trong quá trình sửa chữa nhà dân. Nếu như bạn biết cách tạo những đường sơn kẻ sọc thì sẽ khiến cho trần nhà có cảm giác cao hơn, không gian bên trong rộng lớn hơn. Sẽ càng tuyệt vời nếu như những đường kẻ này tương phản nhau về màu sắc đấy.

Với một ngôi nhà thấp thì bạn nên chọn những đồ nội thất thấp vì khi đó thì bạn sẽ có cảm giác phần còn lại của căn nhà cao hơn so với thực tế của nó, khi trang trí thì bạn hãy đặt nội thất theo chiều dọc, điều này có tác dụng hút ánh nhìn từ dưới hướng lên trên.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa chữa nhà chống nóng mùa hè

Để mang lại hiệu quả cao hơn trong việc sửa chữa nhà tại hà nội thì bạn nên tận dụng tối đa không gian để cửa sổ, từ đó mang ánh sáng vào trong phòng. Rèm cửa cũng là một yếu tố góp phần đánh lừa thị giác đấy. Bạn đừng treo rèm cửa bằng với độ dài của cửa sổ mà thay vào đó là treo sát lên trần để tạo cảm giác ngôi nhà có khung cửa sổ lớn.