Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Hướng dẫn quét vôi ve trong quá trình sửa chữa nhà

Ngôi nhà của bạn đã được sửa chữa xong những chi tiết hỏng hóc và giờ bạn muốn quét vôi ve, sơn lại để tạo màu sắc trang nhã, ấm áp. Đây chính là giai đoạn cuối cùng trong quá trình sửa chữa nhà cửa mà bạn cần phải hết sức chú ý nhé. Vậy làm thế nào để có thể quét vôi tường nhà đạt chuẩn, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian?

Tham khảo dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi tại: http://phadonha.com.vn/products/207/Sua-chua-nha.html

quét vôi tường nhà

Quét vôi tường nhà

Vôi có một ưu điểm là giá thành rẻ và bền. Khi chọn màu sắc thì bạn hãy căn cứ vào nguyên lý nóng – lạnh để chọn nhé. Ví dụ nếu chỗ nào mà có nhiều ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy chọn màu lạnh và ngược lại.

Theo kinh nghiệm sửa chữa nhà ở hà nội thì bạn cần phải chuẩn bị bề mặt, pha vôi ve với tỷ lệ thích hợp là điều vô cùng quan trọng bởi nó quyết định lớp vôi ve cần được quét bền về màu sắc và không bị bong tróc sau một thời gian. Bạn hãy sử dụng loại vôi nhuyễn ở loại 1 hoặc là loại n mà được tôi ít nhất 1 tháng. Vôi cần được lọc kỹ để loại bỏ những tạp chất có trong vôi.

kỹ thuật quét vôi tường nhà trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà

Xem thêm: Tổng hợp tiêu chí chọn nhà thầu sửa nhà cửa uy tín: http://phadonha.com.vn/detail/105-Tong-hop-tieu-chi-chon-nha-thau-xay-dung-sua-chua-nha-uy-tin.html

Trước khi tiến hành quét thì bạn hãy làm phẳng bề mặt, để cho tường thật khô, nước vôi pha thật loãng, nhớ là phải quét đi quét lại thật nhiều lần. Khi quét lớp lót thì bạn hãy đưa chổi theo chiều ngang của tường, còn trần nhà thì theo chiều vuông góc với cửa đi. Còn khi quét lớp cuối thì bạn hãy đưa chổi dọc tường, trần nhà thì song song cửa.

Nếu muốn sửa chữa nhà nhanh thì bạn nên quét trần trước, tường sau, nhớ quét từ dưới lên và lớp sau vuông góc với lớp trước. Trong quá trình quét vôi tường nhà thì không được để lộ vết chổi, không xuất hiện các nếp nhăn, không giọt, gồ ghề và bắt buộc phải có định mức các nguyên vật liệu rõ ràng.

Có thể bạn không biết quét ve là một trong những hình thức của quét vôi màu, thường được dùng với nước bột màu hay là soil với các chất phụ gia. Bạn nhớ chú ý hòa tan bột màu với nước sôi rồi mới cho nước vôi đã lọc sạch vào hòa tan. Tiếp đến cho phèn chua và tiến hành quét thử. Sau khi pha chế xong thì nên để 1 ngày rồi mới quét nhé.

check báo giá sửa nhà online tại: http://phadonha.com.vn/new/5/Bao-gia.html

Hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh:

 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )