Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Hướng dẫn sửa chữa nhà chống oi nóng trong mùa hè

Mùa hè đang tới dần, bạn đang cảm thấy lo lắng vì không biết nên sửa chữa nhà như thế nào để có thể chống lại cái nắng như thiêu như đốt. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những cách giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn.

Tham khảo dịch vụ sửa chữa nhà cửa của chúng tôi tại: http://phadonha.com.vn/products/207/Sua-chua-nha.html

sửa chữa nhà cửa chống nóng mùa hè

Hẳn ai cũng biết cây xanh có tác dụng điều hòa không khí, che bớt bức xạ từ ánh nắng mặt trời. Khi bạn trồng nhiều cây xanh ở trước hoặc xung quanh nhà sẽ tạo nên một bức rèm che chắn vừa đẹp mắt vừa giúp giảm nhiệt độ của ngôi nhà. Tùy theo độ rộng cũng như thiết kế của căn nhà mà bạn trồng các loại cây thích hợp.

Tạo tiểu cảnh nước cũng là một cách được nhiều gia đình áp dụng hiện nay để mang lại bầu không khí mát mẻ trong mùa hè, mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Bạn có thể tạo tiểu cảnh thác nước, hồ nước, hòn non nước,… chúng không chỉ góp phần trang trí mà còn giúp hạ nhiệt độ nhanh chóng nhờ có sự bốc hơi của nước.

Tuy nhiên trong quá trình sửa chữa nhà cửa hà nội hay trang trí nhà với tiểu cảnh thì bạn cũng cần phải quan tâm tới vấn đề phong thủy, chú ý luồng gió, góc nhìn, thẩm mỹ cũng như mang lại sự thuận tiện tối đa trong quá trình sinh hoạt của các thành viên.

Xem thêm: hô biến nhà cũ thành nhà như mới nhờ mẹo sửa chữa đơn giản

Màu sắc cũng là một yếu tố giúp tạo nên cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà. Với màu sắc dịu nhẹ sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho bạn mỗi khi bước vào ngôi nhà. Những màu sắc như là xanh, hồng nhạt, tím hoặc nâu sẽ góp phần tạo nên một không gian tươi mới, dễ chịu hơn. Do đó trong khi tiến hành sửa chữa nhà dân uy tín tại hà nội thì bạn cũng nên lưu ý tới vấn đề này nhé.

Với không khí oi nóng của mùa hè thì việc thông gió là việc rất quan trọng. Có một số cách mang lại hiệu quả thông gió rất tốt đó là tạo giếng trời, cửa thông gió… Tuy tốn kém một chút nhưng lại mang tới hiệu quả lâu dài trong tương lai.

Xem thêm: Làm thế nào sửa nhà tiết kiệm chi phí nhất