Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Lập phương án phá dỡ công trình như thế nào

Theo quy định của pháp luật, muốn phá dỡ công trình bất kỳ cần có phương án phá dỡ gửi tới Ủy ban nhân dân các cấp nơi đặt công trình. Từ đó Ủy ban nhân dân các cấp có trách nhiệm xem xét và quyết định liệu có chấp thuận phương án này hay không. Vậy bạn đã biết cách lập phương án phá dỡ công trình?

Phương án phá dỡ công trình bao gồm những gì?

Căn cứ vào Luật Xây dựng ngày 26 tháng 11 năm 2003; Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính phủ về việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Thông tư số 03/2009/TT-BXD ngày 26/3/2009 của Bộ Xây dựng về việc Quy định chi tiết một số nội dung của Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 12/02/2009 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, trước khi phá dỡ công trình, chủ nhà có nhiệm vụ chuẩn bị hồ sơ phương án phá dỡ công trình gửi lên trụ sở Ủy ban nhân dân các cấp. Phươn án phá dỡ bao gồm:

- Biện pháp, quy trình phá dỡ

- Các trang, thiết bị phục vụ cho việc phá dỡ

- Biện pháp che chắn khi tiến hành việc phá dỡ đảm bảo an toàn

- Công tác phá dỡ đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường

- Trình tự, tiến độ, kinh phí phá dỡ                           

Sau khi tiếp nhận phương án phá dỡ công trình của chủ nhà, cán bộ tiếp nhận sẽ kiểm tra về tính pháp lý và nội dung hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, cán bộ tiếp nhận sẽ hoàn trả lại cho chủ công trình. Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ sẽ chuyển đến phòng Quản lý đô thị hoặc phòng Công thương để thẩm định phương án. Cuối cùng, hồ sơ được trình UBND cấp huyện quyết định có chấp nhận phương án hay không. Theo quy định, sau 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, chủ nhà sẽ nhận được kết quả về phương án phá dỡ công trình đã nộp.

 

phá dỡ nhà

 

Việc lập phương án phá dỡ công trình có khó?

Theo quy định pháp luật, việc lập phương án phá dỡ trước khi tiến hành việc phá bỏ công trình là điều kiện bắt buộc. Vậy lập phương án phá dỡ có đơn giản?

Đối với các chủ công trình, mong muốn được phá dỡ công trình để kịp tiến độ xây mới, sửa chữa là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên việc lập phương án phá dỡ nhà đúng và đủ theo quy định pháp luật đôi khi khiến chủ nhà gặp khó khăn và vướng mắc về thủ tục hành chính. Phải viết phương án như thế nào cho đúng luật? Hồ sơ chuẩn bị gồm những gì? Quy trình gửi phương án như thế nào? Ở đâu? Rất nhiều vấn đề trong việc lập phương án phá dỡ khiến chủ nhà bận tâm.

Vì vậy, để việc phá dỡ công trình được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng, hãy lựa chọn đơn vị có đủ năng lực để đảm nhận nhiệm vụ  thay bạn.Hoan Hoa hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của mọi chủ công trình có nhu cầu lập phương án phá dỡ công trình trên địa bàn .

 

phá dỡ nhà hà nội

 

Lợi ích khi chọnHoan Hoa lập phương án phá dỡ công trình

Công ty Hoan Hoa là đơn vị được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ công trình. Chúng tôi có đủ năng lực chuyên môn trong việc lập phương án phá dỡ công trình. Ngoài ra,  với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất cho việc phá dỡ của bạn.

Khi lựa chọn Hoan Hoa, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề trên. Chỉ cần chọn chúng tôi, mọi việc còn lại sẽ do công ty thay bạn giải quyết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ soạn thảo và chuẩn bị phương án phá dỡ công trình sao cho phù hợp và đúng quy định pháp luật.

Để lập phương án phá dỡ công trình đúng, đủ, tuân thủ quy định pháp luật, Hoan Hoa là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng.

Địa chỉ : Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

SĐT : 0985.119.883