Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Sử dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng và sửa chữa nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu xây dựng, nếu như việc sử dụng những vật liệu truyền thống đã trở nên vô cùng quen thuộc thì việc sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ có được áp dụng rộng rãi hay không và ưu nhược điểm của chúng là gì? Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết bên dưới nhé.

sữa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ

Có thể nói vật liệu nhẹ được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện đại, giúp cho quá trình xây dựng và sửa chữa nhà cửa trở nên đơn giản, gọn nhẹ hơn. Với những ưu điểm nổi bật là nhẹ, giá thành phải chăng, chất lượng cao thì những vật liệu nhẹ ngày càng được nhiều gia chủ ưu ái lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Không những vậy chúng còn có khả năng cách nhiệt và cách âm vô cùng tốt, bạn có thể sử dụng tấm Duraflex cho tường. Chỉ cần dán trực tiếp bằng keo hoặc là khoan bắt vào tường, khi đó thì bức tường nhà sẽ có thêm khả năng chống thấm, chống nóng hiệu quả mà lại còn có độ thẩm mỹ cao. Sau đó thì bạn chỉ cần quét nước sơn hoặc là dán giấy để trang trí.

Xem thêm:

Kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp hợp phong thủy

Báo giá sửa chữa nhà cửa

Hotline tư vấn 24/7 các dịch vụ phá dỡ công trình, cải tạo sửa chữa nhà, vận chuyển đất thải phế thải:

 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )

Ngoài ra nếu như mà gia chủ có nhu cầu tăng thêm khả năng cách âm cùng cách nhiệt cho ngôi nhà thì bạn có thể sử dụng tấm cứng mà có khung vách W-Wall 51/52, lắp hở tường khoảng 50mm. Tiếp theo mới hoàn thiện vách bằng tấm Duraflex 8mm có chừa ron và bên trong vách được lắp bông thủy tinh.

Trần nhà cũng là khu vực được quan tâm nhiều khi sử dụng vật liệu nhẹ trong dự án sửa chữa nhà ở. Như các bạn đã biết thì phòng khách đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp cho toàn bộ ngôi nhà nên bạn hãy chọn trần giật cấp tạo hình cho không gian này. Với những khu vực còn lại thì bạn có thể sử dụng phương án dùng khung trần nổi Topline Plus có thả tấm Deco Plus. Đây chính là giải pháp trần nổi chống nóng được ưa chuộng nhất hiện nay có thể lau chùi được và có độ bền, độ thẩm mỹ cao.