Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Những công việc cần làm trước khi phá dỡ nhà

Những công việc cần làm trước quá trình phá dỡ công trình cần phải được chú ý và thực thi, dưới đây phadonha.com.vn chia sẻ về vấn đề này.

Nhiều người thường tỏ ra lúng túng trước những vấn đề phá dỡ nhà và xây dựng. Ở các vùng nông thôn, việc này đơn giản hơn, ngược lại ở đô thị thành phố sẽ khá khó khăn, liên quan nhiều thủ tục giấy tờ. Không nhiều người nắm rõ về các công tác chuẩn bị như thế nào, ở đâu, làm sao để hiệu quả. Dưới đây là 1 số thông tin trước khi gia chủ thi công phá dỡ nhà cũ.

3 quy định phá dỡ công trình

*/ Thủ tục xin cấp phép xây dựng

Đây là việc cần làm theo quy định của hiến pháp, pháp luật với việc thi công trong thành phố Hà Nội. Bạn lên UBND cấp huyện vào phòng tiếp nhận hồ sơ 1 cửa lĩnh vực cấp phép xây dựng và làm theo hướng dẫn của cán bộ nhân viên hướng dẫn. Bạn có thể làm trực tiếp hoặc thông qua cách thuê dịch vụ ngoài trọn gói chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ đầy đủ

*/ Xem ngày động thổ ( cần thiết làm )

Đây là việc làm mang ý nghĩa khá tâm linh và tín. Tới gặp các thầy xem bói toán xem ngày động thổ để thi công phá dỡ nhà.

*/ Chọn nhà thầu phá dỡ công trình uy tín chuyên nghiệp

Sẽ có lợi rất nhiều cho bạn nếu chọn được nhà thầu uy tín. Xem phần Tiêu chuẩn chọn nhà thầu phá dỡ công trình để dễ dàng chọn lựa.

*/ Thông báo với tổ trưởng dân phố và các công trình liền kề 

Không kém phần quan trọng, bởi khi thi công phá dỡ rất có thể ảnh hưởng tới các nhà liền kề, phải đảm bảo đủ an toàn phá dỡ mới được thi công và đảm bảo có sự đồng ý của họ để không bị gây cản trở trong quá trình phá dỡ nhà.

*/ Chọn nhà thầu thi công xây dựng công trình

Chọn nhà thầu phù hợp giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, tránh dập thành hố móng, mưa nhiều ảnh hưởng hố móng do thời gian thi công kéo dài

Quá trình phá dỡ nhà cũ để xây dựng nhà của các bạn sẽ thành công và đạt hiệu quả, tiết kiệm thời gian khi thực hiện các công đoạn trên.

Mọi thông tin liên hệ hotline tư vấn: 0972 445 379 - Mr Thịnh