Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Mẹo hay xử lý nhanh chóng khi tường nhà bị nứt

Một trong những hiện tượng xuất hiện chứng tỏ căn nhà của bạn đang bị xuống cấp trầm trọng đó chính là tường nhà bị nứt. Đến lúc này thì điều bạn cần phải làm là sửa chữa nhà ở của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân của tình trạng nứt tường là gì cũng như cách sửa chữa như thế nào để vừa nhanh chóng vừa mang lại hiệu quả?

tường nhà bị nứt

Tường nhà bị nứt có nguy hiểm không?

Có thể nói có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc tường nhà bị nứt rạn như là bị công trình thi công bên cạnh làm ảnh hưởng, ngôi nhà đã có khoảng thời gian sử dụng lâu hay do vật liệu xây dựng không đảm bảo,… Việc xử lý sẽ tùy theo mức độ nứt mà có phương án phù hợp.

Xem thêm: hướng dẫn nhận biết dịch vụ sửa nhà uy tín

Nếu như tường nhà bị nứt nhẹ, vết nứt nằm ở bên ngoài và không ăn sâu vào tường thì phương án sửa chữa nhà dân dụng chỉ đơn giản là đục lớp vữa bị nứt và tiến hành gia công lại, nếu vết nứt này quá nhỏ, không đáng kể thì bạn chỉ cần che đi đơn giản bằng cách sử dụng giấy dán tường, việc làm này sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Những vết nứt sâu nghiêm trọng xuất hiện là do 2 nguyên nhân cơ bản đó là chất lượng của vật liệu xây dựng không đảm bảo và lỗi kỹ thuật. Bên cạnh đó thì cũng có thể do thổ địa và thời tiết. Khi thấy tường nhà xuất hiện những vết nứt như vậy thì bạn cần phải có biện pháp khắc phục ngay lập tức bằng cách sử dụng máy cắt để cắt xung quanh vết nứt, xây lại đúng kỹ thuật, xử lý những vết nứt nhỏ hơn bên cạnh bằng hồ trát.

Xem thêm: Sửa chữa trần nhà bị nứt hiệu quả

Có thể nói hiện tượng tường nhà nứt nẻ là nỗi lo lắng của nhiều người bởi nguyên nhân gây ra chúng khá đa dạng. Vì vậy bạn cần phải liên hệ với các công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp để xác định được nguyên nhân chính xác để có phương pháp xử lý đảm bảo không cho tình trạng này lặp lại trong tương lai nữa. Có như vậy thì quá trình sửa chữa mới được đánh giá là thành công và đáp ứng được yêu cầu của gia chủ.

Sửa chữa cải tạo nhà, chống thấm, cơi nới, vận chuyển đất thải phế thải, phá dỡ công trình uy tín tại Hà Nội:

 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )