Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Đơn giá phá dỡ nhà cấp 4 bao nhiêu : 0985.119.883

Đơn giá phá dỡ nhà cấp 4 bao nhiêu

Một ngôi nhà mới to đẹp hơn sẽ được xây dựng trên mặt bằng của ngôi nhà cấp 4 cũ đã phá dỡ. Một khởi đầu mới tốt đẹp, tươi sáng hơn được bắt đầu. Nhưng trước hết, việc quan trọng chúng ta cần làm bây giờ là tham khảo đơn giá phá dỡ nhà cấp 4 sao cho phù hợp với chất lượng, phù hợp với túi tiền.

Đơn giá phá dỡ nhà cấp 4 hiện nay

Có rất nhiều yếu tố quyết định tổng chi phí phá dỡ nhà cấp 4. Đó chính là diện tích mặt bằng công trường sẽ thi công, là việc chọn thi công theo gói hay theo từng hạng mục. Chính vậy, cùng là phá dỡ công trình nhà cấp 4, nhưng nếu diện tích nhà lớn hơn thì đương nhiên giá cũng sẽ cao hơn. Và làm theo gói thì giá thành cũng khác biệt so với làm theo hạng mục lẻ.

 

phá dỡ nhà trần đại nghĩa

 

Sau đây là bảng giá phá dỡ nhà của Công ty Hoan Hoa để bạn đọc tham khảo:

Có hai cách tính bảng giá:

1. Báo giá phá dỡ nhà trọn gói.

2. Đơn giá tính theo mét vuông

- Đối với đơn giá phá dỡ nhà có mặt ngõ rộng trên 2,5 m:

Đơn giá cho nhà khung cột tường 110: 100.000 đ – 150.000 đ / 1 m2 sàn (sắt trong bê tông do bên phá dỡ tận thu)

Đơn giá cho nhà tường 220 chịu lực: 150.000 đ – 200.000 đ / 1 m2 sàn (sắt trong bê tông do bên phá dỡ tận thu)

Đơn giá trên là đã bao gồm trong đó cả phí vận chuyển, sắt thép trong bê tông được tận thu bởi phía nhà thầu thi công. Đối với công trình có vật liệu, sắt thép có thể tái sử dụng thanh lý như cửa cũ, đồ đạc cũ, sắt thép phần nổi thì sẽ được định giá và thanh lý cho gia chủ. Phần thanh lý sẽ được trừ giá trị vào đơn giá phá dỡ nhà.

- Đối với đơn giá phá dỡ nhà có mặt ngõ rộng dưới 2,5 m:

Đơn giá cho nhà khung cột tường 110: 150.000 đ – 200.000 đ / 1 m2 sàn (sắt trong bê tông do bên phá dỡ tận thu)

Đơn giá cho nhà tường 220 chịu lực: 200.000 đ – 250.000 đ / 1 m2 sàn (sắt trong bê tông do bên phá dỡ tận thu)

Cũng như trên, đơn giá này đã bao gồm trong đó cả phí vận chuyển, sắt thép trong bê tông được tận thu bởi phía nhà thầu thi công. Đối với vật liệu, sắt thép có thể tái sử dụng thanh lý như cửa cũ, đồ đạc cũ, sắt thép phần nổi thì sẽ được định giá và thanh lý cho gia chủ. Phần thanh lý sẽ được trừ giá trị vào đơn giá phá dỡ nhà.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là đơn giá để các bạn tham khảo. Tùy vào thực tế từng trường hợp mà báo giá phá dỡ nhà sẽ chi tiết và thay đổi khác nhau.

Giá cả luôn là vấn đề quan trọng cần quan tâm khi tìm đến các dịch vụ phá dỡ nhà. Tuy nhiên, một yếu tố chúng ta cần  xem xét nhiều hơn là liệu công việc này có  được thực hiện bởi đơn vị có kinh nghiệm, uy tín để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Có rất nhiều cách để tìm kiếm 1 nơi tin cậy gửi gắm niềm tin. Bạn có thể tham khảo từ người quen hoặc các trang quảng cáo qua mạng. Nhưng nhanh hơn, bạn có thể tìm đến dịch vụ phá dỡ công trình uy tín của Hoan Hoa

Công ty Hoan Hoa- nơi niềm tin được bảo đảm

Hơn 5 năm chinh chiến trong nghề cùng kinh nghiệm thực hiện trên hàng ngàn công trình khác nhau, điều đó giúp công ty Hoan Hoa luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó.

Ngoài ra, với sự đầu tư không tiếc tay các trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi thực hiện phá dỡ nhiều công trình khác nhau, từ khó đến dễ, từ lớn đến bé như: phá dỡ chung cư, nhà tập thể, phá dỡ trần thạch cao trọn gói, phá dỡ kính cường lực, phá dỡ vách ngăn thạch cao trọn gói.

Phương châm của chúng tôi “sự hài lòng của khách hàng song hành với sự phát triển. Chúng tôi mong muốn cống hiến ngày một nhiều hơn nữa tâm, trí và lực cho cuộc sống của quý vị.

Liên hệ ngay: 0985.119.885 . Mr Hoan