Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Tiêu chuẩn chọn nhà thầu thi công phá dỡ công trình tốt nhất

Tương tự như việc chọn nhà thầu xây dựng thì việc chọn nhà thầu nhận phá dỡ công trình có đủ năng lực, uy tín cũng không phải là việc dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những tiêu chuẩn để chọn được nhà thầu tốt nhất nhé.

tiêu chuẩn chọn nhà thầu thi công phá dỡ nhà

Tiêu chuẩn chọn nhà thầu phá dỡ

- Cơ sở pháp lý: Điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó là đơn vị này phải có tư cách pháp nhân, tức là có đầy đủ dấu mộc, địa chỉ rõ ràng, mã số thuế, hoàn thành đầy đủ các khoản đóng góp bắt buộc và cung cấp được đầy đủ các giấy tờ chứng minh.

- Kinh nghiệm thi công: Nên chọn nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thi công và căn cứ theo từng gói thầu mà chủ đầu tư sẽ có những yêu cầu cụ thể. Ngoài ra nhà thầu cũng phải đưa ra được những biện pháp thi công mang lại hiệu quả cao.

- Năng lực về nhân sự: Có đội ngũ kỹ thuật phá dỡ công trình có năng lực cao, công nhân lao động phổ thông lành nghề, được đào tạo bài bản và quan trọng là có hợp đồng với cán bộ chủ chốt phá dỡ công trình.

- Năng lực tài chính: Nhà thầu phải cung cấp được những bằng chứng cho thấy khả năng tài chính của mình, điều này có thể được thể hiện thông qua máy móc và các thiết bị thi công.

- Giá: Điều này được minh chứng cụ thể qua bảng phân tích giá.

Đây là những tiêu chuẩn quan trọng, là căn cứ xác thực nhất từ đó bạn có thể chọn được nhà thầu phá dỡ công trình tốt nhất. Một mức chi phí phá dỡ công trình hợp lý sẽ giúp cho cả hai bên đều được hưởng lợi mà cụ thể là đơn vị thi công sẽ có lợi nhuận trong khi người thuê sẽ có được chất lượng mà mình mong muốn. Một mức giá thấp quá có thể là ý đồ của một ý tưởng không tốt, do đó bên thuê cần phải cẩn thận, đừng ham rẻ mà gây hậu quả nghiêm trọng nhé.