Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Trách nhiệm cần biết khi phá dỡ nhà cũ

Trong quá trình phá dỡ nhà cũ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Trước hết, quý vị cần biết trách nhiệm của mình và yêu cầu của cơ quan chức năng. Như vậy quá trình phá dỡ mới trở nên thuận lợi

phá dỡ nhà

Phá dỡ nhà chung cư tại Hà Nội

 

1. Trách nhiệm của phá dỡ nhà cũ

 

Theo quy định tại Điều 93 Luật nhà ở 2014 thì trách nhiệm phá dỡ nhà ở được quy định như sau:

- Chủ sở hữu nhà ở hoặc người đang quản lý, sử dụng nhà ở có trách nhiệm phá dỡ nhà ở. Trường hợp phải giải tỏa nhà ở để xây dựng lại nhà ở mới hoặc công trình khác thì chủ công trình có trách nhiệm.

- Chủ sở hữu nhà ở tự thực hiện việc phá dỡ nếu có đủ năng lực theo quy định của pháp luật về xây dựng. Hoặc thuê tổ chức, cá nhân có năng lực về xây dựng phá dỡ.

- Trường hợp phá dỡ công trình chung cư để cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư mới. Thì còn phải thực hiện theo quy định tại Mục 2 Chương VII của Luật này.

- Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp xã)…. Có trách nhiệm theo dõi, đôn đốc việc phá dỡ ở trên địa bàn.

Về yêu cầu khi phá dỡ nhà ở được quy định tại Điều 94 Luật nhà ở 2014 như sau:

- Phải di chuyển người và tài sản ra khỏi khu vực phá dỡ.

- Phải có biển báo và giải pháp cách ly với khu vực xung quanh.

- Bảo đảm an toàn cho người, tài sản, công trình xung quanh. Công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc diện không bị phá dỡ và bảo đảm vệ sinh, môi trường theo quy định của pháp luật.

- Không được thực hiện việc dỡ nhà ở nằm trong khu dân cư trong khoảng thời gian từ 12 giờ đến 13 giờ và từ 22 giờ đến 05 giờ. Trừ trường hợp khẩn cấp.

Trên đây là nội dung tư vấn về trách nhiệm và yêu cầu khi phá dỡ nhà ở. Quý vị có thắc mắc gì hãy đến ngay với Hoan Hoa để được giải đáp

phá dỡ nhà

Hoan Hoa nhận cả sửa chữa nhà khi bạn có nhu cầu

 

2. Có nên sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói

 

Phá dỡ nhà cũ là một công việc không đơn giản và có phần nguy hiểm. Nếu người thi công không có phương án phá dỡ phù hợp với các loại máy móc hỗ trợ hiện đại. Và những người thực hiện có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm vận hành máy móc.

Đó là lí do hiện nay, các nhà thi công thường lựa chọn thuê ngoài dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói.

Đặc biệt hơn, với dịch vụ trọn gói sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Khi bạn chọn Hoan Hoa phá dỡ nhà, đào móng nhà, vận chuyển phế thải xây dựng. Như vậy thì giá phá dỡ nhà sẽ rẻ hơn so với dịch vụ theo hạng mục

Những đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm lớn thời gian, chi phí. Hơn nữa còn đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.

Công ty Hoan Hoa là đơn vị lí tưởng để bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ công nhân phá dỡ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại tự tin mang đến những giải pháp phá dỡ tối ưu và hiệu quả nhất cho mọi công trình.

Không dừng lại ở đó, nếu bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà, xây dựng thêm gian mới…. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phá dỡ nhà cũ quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoan Hoa sẽ tư vấn và đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì nhận được

 

Hotline tư vấn: 0985 119 883