Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Sửa nhà cấp 4 thêm gác lửng

 

Cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng

Bạn muốn nới rộng diện tích sử dụng trên nền tảng căn nhà có sẵn thay đổi không gian sống hiện tại, phân chia khu vực trong căn nhà một cách rõ ràng....

Khi cải tạo nhà thành nhà cấp 4 có gác lửng, có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn sử dụng. Tùy theo kinh phí và thời hạn sử dụng mong muốn để chọn chất liệu phù hợp.

sửa nhà cấp 4 có gác lửng

Gác lửng vốn có độ cao không quá lớn. Dao động từ 1,2m cho những gác lửng mini đến 2m8 đối với những gác lửng lớn. Chính vì vậy không gian nơi đây khá nhỏ. Bạn cần có được nguồn sáng tốt cho gác lửng. Trổ cửa sổ là một ý tưởng đáng để thực hiện.

Đặc biệt không lắp đèn chùm cho gác lửng bởi chúng sẽ tạo độ nặng nề cho căn gác và chiếm nhiều không gian. Việc lắp đèn chùm cũng làm cho tổng thể căn nhà trở nên xấu đi.

sửa nhà cấp 4 có gác lửng 1

Bạn cần tạo được không gian mở cho gác lửng để trông chúng thoáng đãng, rộng rãi. Màu sắc góp một phần không nhỏ cho việc này. Sử dụng các màu sơn sáng sẽ tạo hiệu ứng thị giác như mong muốn. Những màu được chuyên gia khuyên dùng như trắng, pastel, kem, lam nhạt… Nên tránh tông màu nóng như đỏ, cam, tím… bởi chúng sẽ tạo cảm giác bí bách, nóng nực.

– Cầu thang dành cho nhà cấp 4 gác lửng

Ưu tiên dùng cầu thang nhỏ, gọn nhẹ để tạo nên vẻ thanh thoát cho ngôi nhà. Bạn có thể dùng cầu thang với các bậc thang hở để giảm bớt sự nặng nền cho tổng thể căn nhà. Bên cạnh đó, bạn phải biết linh hoạt sử dụng cầu thang cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài chức năng chính là kết nối tầng trệt với tầng lửng, cầu thang còn có thể dùng để phân chia khu vực phòng khách và phòng bếp. Gầm cầu thang có thể biến tấu cho nhiều việc khác như làm tủ chứa đồ, tủ sách, khu giải trí….

Nên tự sửa nhà cấp 4 có gác lửng hay thuê dịch vụ

Bạn chỉ nên tự tay cải tạo nhà mình khi mà diện tích cải tạo không lớn, không đòi hỏi chi tiết kỹ thuật cao.

Ưu điểm: bạn không tốn quá nhiều chi phí, việc thiết kế đơn giản, nhanh chóng. Thời gian thi công nhanh, gọn. Đạt được mục đích cơ bản ban đầu.

Nhược điểm: Ngôi nhà của bạn không đạt được thẩm mĩ tối đa

Khi diện tích cần cải tạo lớn, thay đổi gần như toàn bộ nội thất trong nhà. Bạn muốn biến hóa thành một không gian hoàn toàn mới thì hãy thuê dịch vụ chuyên nghiệp.

Ưu điểm: Sản phẩm hoàn thiện hài lòng, đẹp mắt. Tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng và mong muốn, đơn vị dịch vụ sẽ toàn tất phần còn lại.

Nhược điểm: Chi phí bỏ ra một lần sẽ khá lớn. Đòi hỏi bạn có tài chính đủ để chi trả dứt điểm, nhanh chóng.

Tư vấn báo giá tại Hoan Hoa  0985 119 883

http://phadonha.com.vn