Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Hướng dẫn sửa chữa nhà theo ngũ hành để đón tài lộc

Sửa chữa nhà theo ngũ hành là vấn đề được nhiều người quan tâm, coi trọng hiện nay vì nó giúp mang lại tài lộc và may mắn tới cho gia chủ. Căn cứ vào ngũ hành thì mỗi người lại có sự lựa chọn khác nhau trong việc chọn hướng nhà và hướng cửa.

Ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, trong đó mối quan hệ tương sinh và tương khắc nhau là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc; Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Khi bạn tiến hành sửa chữa nhà thì cần phải tuân theo quy luật Âm Dương, việc lựa chọn màu sắc cho vật dụng và tường nhà phải đúng với tuổi của gia chủ. Cụ thể là mệnh Mộc ứng với màu xanh lá cây và xanh da trời, mệnh Hỏa là màu đỏ, tím, mệnh Thổ là màu vàng, nâu, mệnh Kim ứng với màu trắng còn mệnh Thủy là màu đen và xanh lam.

phá nhà

Bên cạnh đó nếu muốn việc sửa chữa nhà cửa diễn ra thuận lợi hơn thì còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nữa như là cân bằng ánh sáng, tránh cảnh tối tăm, ẩm thấp. Không khí bên trong nhà cũng nên được thay đổi thường xuyên, quan trọng là có sự lưu thông khí với môi trường bên ngoài.

Phong thủy không chỉ là một khái niệm mà nó là cả một môn khoa học uyên bác. Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc nếu như bạn sắp xếp mọi thứ theo quy luật ngũ hành và âm dương tốt thì sẽ luôn được bình an, gặp được nhiều may mắn và thành công.

Để trang bị đầy đủ cho bản thân những kiến thức, quy luật phong thủy không phải là điều đơn giản, do đó nếu muốn sửa chữa nhà thì bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia phong thủy kết hợp với những kiến trúc sư chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nhất nhé.