Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Những vấn đề xoay quanh đào móng nhà trên địa bàn Hà Nội

Đào móng nhà được xem là công việc khá khó khăn hiện nay. Nó không giống như các dịch vụ khác. Với móng còn liên quan tới yếu tố ngoại cảnh, sự tác động…. Nếu không có sự chuẩn bị, chắc chắn sẽ khó được suôn sẻ. Và những vấn đề liên quan sẽ được cập nhật ngay dưới đây.

Đào móng nhà

Đào móng nhà cần chú ý tới các hộ liền kề

 

1. Phương án thi công đào móng nhà theo từng kích cỡ

 

Trên thực tế đào móng nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội rất đa dạng và phức tạp. Mỗi công trình đào móng khác nhau có một biện pháp thi công khác nhau. Hai biện pháp thi công sau thường áp dụng cho các công trình đào móng tại Hà Nội:

- Biện pháp thi công đào móng nhà bằng máy đào cỡ lớn

Các công trình có diện tích móng rộng vài trăm m2, hoặc hàng nghìn m2. Biện pháp thi công đào móng loại này để hiệu quả về kinh tế. Đồng thời tiến độ nhanh chóng thì phải dùng các loại máy xúc đào cỡ lớn.

Công ty Hoan Hoa chuyên nhận đào móng công trình kiểu này cho các công trường lớn. Móng của các công trình nhà cao tầng, nhà công nghiệp, móng cầu cống, thủy lợi, nhà dân. Khi mà có diện tích móng rộng đồng thời đường giao thông vào công trường rộng rãi.

Và kể cả có là đào móng hay phá dỡ công trình, thậm chí là vận chuyển phế thải xây dựng. Vị trí khó khăn đến mấy chúng tôi cũng giải quyết triệt để

- Biện pháp thi công đào móng công trình bằng thủ công hoặc máy đào cỡ nhỏ.

Sở dĩ biện pháp đào thủ công và đào bằng máy xúc cỡ nhỏ chúng tôi xếp vào một loại. Vì chúng đều có tính chất là thi công những công trình có mặt bằng móng hẹp. Đường giao thông vào công trình chặt hẹp. Hoặc các công trình trong ngõ nhỏ mà máy đào lớn, ô tô tải không vào công trình được.

Biện pháp này chúng tôi thường tổ chức để thi công móng của những công trình đặc biệt. Ví dụ như nhà ở dân sinh, nhà biệt thự, nhà ống, nhà phố, nhà công nghiệp, các công trình nhà ở trong ngõ ngách nhỏ.

 

2. Các vấn đề liên quan tới đào móng nhà tại thành phố lớn

 

Đào móng nhà tại Hà Nội là công việc chẳng hề dễ dàng. Bởi nó có thể xảy ra rủi ro bất cứ lúc nào nếu các công ty không thi công cẩn thận.

Đặc thù của Hà Nội là nhà cửa san sát kết cấu đất rất yếu. Chính vì vậy trong quá trình thi công đào móng cần biết độ sâu đào móng an toàn là bao nhiêu. Cũng như phải biết tư vấn cho khách hàng biện pháp khắc phục. Hoặc chống văng để chống đỡ nhà bên cạnh tránh đổ sập.

Đối với các thợ nhỏ lẻ khi đào móng nhà tại Hà Nội họ chỉ biết đào chứ không có các tư vấn. Cũng như biện pháp gia cố nhà như các công ty đào móng chuyên nghiệp.

Các công ty chuyên nhận đào móng giá rẻ hiện nay họ có nhưng phương pháp thi công khoa học. Hơn nữa họ có tầm nhìn để biết được khi nào thì cần gia cố chống văng. Hoặc biết độ sâu đào như thế nào cho an toàn. Từ đó dễ tư vấn cho chủ nhà và cũng để thi công đào móng nhà được hiệu quả.

Đào móng nhà

Với mỗi công trình sẽ có phương án đào móng khác nhau

 

3. Lựa chọn đơn vị đào móng nhà uy tín như nào?

 

Để biết đơn vị đào móng nhà nào uy tín rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện 1 số điều sau:

- Xem đơn vị đó đã có kinh nghiệm bao nhiêu năm trong nghề

- Khách hàng phản ánh dịch vụ ra sao

- Giá đào móng nhà như thế nào

- Ngoài dịch vụ đào móng ra thì còn dịch vụ nào khác không. Ví dụ như: phá dỡ nhà, sửa chữa nhà, xây nhà mới… chả hạn

- Nhân viên thực hiện có chuyên nghiệp không

- Máy móc trang thiết bị hiện đại hay đã cũ

- Trong quá trình tư vấn có nhiệt tình không…

Và Hoan Hoa hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đề ra. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn

 

Hotline tư vấn: 0985 119 883