Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Chọn màu sắc sửa nhà như thế nào phù hợp xu hướng 2017?

Trong quá trình sửa chữa nhà thì một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, mang tính chất quyết định tới mức độ hoàn thiện đó chính là màu sắc nhà. Vậy bạn nên chọn màu sơn nhà đẹp như thế nào cho thích hợp với xu hướng phát triển của năm nay? Trong bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những màu sắc phổ biến, được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay.

màu sơn nhà đẹp 2017

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn màu sơn hợp hướng nhà

Các màu sơn nhà đẹp 2017

- Màu xanh dương: Màu này mang lại cảm giác bình yên, góp phần tạo nên một không gian yên tĩnh. Không những vậy mà nó còn dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác trong quá trình sơn nhà.

- Màu oliu: Đây được coi là một gam màu khá mới trong xu hướng của năm 2017 này. Tuy nhiên trên thực tế thì nó đã được áp dụng trong quá trình sơn sửa chữa nhà dân từ thập niên 60.

- Màu vàng nhạt: Màu sắc này đã xuất hiện từ lâu nhưng không bao giờ bị coi là lỗi thời vì nó nhìn tuy đơn giản nhưng lại có khả năng kết hợp cùng màu sắc khác hay phù hợp với màu nội thất, mang tới một không gian sống hài hòa cho các thành viên trong gia đình.

- Màu xám nhạt: Bạn có thể cân nhắc tới việc sử dụng màu sắc này để chọn đồ nội thất hoặc là sơn tường trong quá trình sửa chữa nhà đẹp nhé. Gam màu trung tính này sẽ mang tới cho gia đình bạn cảm giác mới lạ, độc đáo hơn rất nhiều đấy.

- Màu pastel nhẹ nhàng: Đây là màu được khá nhiều người ưa chuộng bất kể sự thay đổi của thời gian. Gam màu này mang tới cảm giác tinh tế, lãng mạn cho ngôi nhà của bạn.

các màu sơn nhà 2017

Xem thêm: Quy trình sơn nhà ngoài trời bền đẹp với thời gian

Việc chọn lựa màu sắc không chỉ đáp ứng được sở thích của chủ nhà mà còn có sự liên hệ rất lớn tới các yếu tố phong thủy nữa. Nhiều người thường hay chọn màu hợp với cung mệnh của gia chủ với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình. Nếu như bạn không biết nên chọn màu gì thì hãy nhờ tới sự tư vấn của những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà nhé.