Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Cần chú ý gì tới cửa chính khi sửa chữa nhà theo phong thủy?

Phong thủy tốt hay xấu có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của con người. Như bạn đã biết thì quá trình sửa chữa nhà cửa làm thay đổi phong thủy trong nhà. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những điều cần phải chú ý về cửa chính khi sửa nhà nhé.

sửa nhà theo phong thủy sửa cửa chính thế nào

Xem thêm: phong thủy có bị ảnh hưởng khi sửa nhà không

Đầu tiên là cửa chính phải vững chắc vì nếu cửa bị hư hỏng, đứt gãy thì điều này đại diện cho sự nghèo nàn, nó cũng cho thấy gia chủ là người lười biếng hoặc là quá bận rộn, không có thời gian quan tâm tới ngôi nhà của mình. Bạn hãy nghĩ rằng nếu tới một ngôi nhà mà cửa trước bị hỏng hóc thì chắc bạn cũng chẳng muốn vào, vì vậy thần may mắn và thần tài cũng vậy.

Theo phong thủy thì cửa nghiêng đại diện cho quỷ dữ và cái ác. Chính vì vậy mà bạn tuyệt đối không được để cho cửa nghiêng đâu nhé, lúc nào cũng phải chắc chắn là cửa chính được dựng theo phương thẳng đứng. Một vấn đề mà bạn cũng cần phải chú ý nữa chính là trước cửa không được bày đặt lộn xộn, bừa bộn vì chúng sẽ ngăn chặn sự may mắn và tài lộc vào trong nhà đấy.

Bạn cũng không nên đặt gương cạnh cửa chính vì luồng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản xạ luôn ra bên ngoài, vì thế mà nguồn năng lượng tích cực lẫn tiêu cực sẽ không thể vào nhà. Nếu cửa chính không được đón nhận năng lượng tích cực này thì gia đình bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Khi sửa chữa nhà vệ sinh thì bạn cũng cần tránh không đặt đối diện cửa chính của nhà mình nhé. Theo phong thủy thì nhà vệ sinh chứa nhiều thứ không sạch sẽ do đó mà tiền tài hay sức khỏe sẽ không bao giờ tới nhà bạn nếu bạn không đặt nó đúng cách.

Để hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có thì một khi có ý định sửa chữa nhà bạn hãy liên hệ tới các dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất nhé. Họ sẽ cho bạn những lời tư vấn hữu ích, thiết thực với điều kiện hiện tại của ngôi nhà đấy.