Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Đặt đồ vật khi sửa chữa nhà như thế nào để gặp nhiều may mắn?

Trong quá trình sửa chữa nhà thì bạn cần tránh đặt các đồ vật phạm phải phong thủy để mang lại nhiều may mắn hơn cho cả gia đình mình nhé. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những đồ vật điển hình bạn hay đặt sai nhất.

phong thủy sửa chữa nhà

Xem thêm: sửa nhà theo phong cách nhật bản

Bể cá cảnh

Theo Cửu cung phi năm 2017 thì Thất Xích Phá Quân Tinh chủ về thị phi, hao tài tốn của bay về hướng Tây Nam. Nếu bạn có ý định sửa chữa nhà ở trong năm nay thì cần phải nhớ rằng hướng này nên tĩnh không nên động, do đó tránh đặt bể cá cảnh tại vị trí này nhé, nếu không thì tài khí sẽ bị phân tán đấy.

Cây cỏ trong nhà

Năm 2017 Đinh Dậu, Đinh thuộc Hỏa, Dậu thuộc Kim nhưng Mộc lại sinh Hỏa trong khi Kim khắc Mộc, chính vì vậy bạn tuyệt đối không để quá nhiều cây cỏ ở trong nhà nhé, nếu không thì Kim và Hỏa sẽ xung đột với nhau, do đó tài vận gặp nhiều khó khăn, việc chiêu tài cũng không còn đơn giản, gây bất lợi cho những người làm lãnh đạo.

Bàn ăn

Theo phong thủy thì bàn ăn được coi là một vị trí phát tài trong gia đình bạn đấy, nếu như ngay khi vào cửa đã nhìn thấy bàn ăn thì tiền tài của nhà bạn sẽ bị người khác nhìn thấy nên dễ bị mất mát, tiêu tán. Chính vì vậy bạn không nên sắp xếp bàn ăn ở vị trí cửa ra vào nhìn thẳng nhé.

Để biết mình nên có phương án sửa chữa nhà ở như thế nào hoặc cách trang trí đồ vật ra sao cho hợp phong thủy cùng vận mạng của gia đình thì bắt buộc bạn phải tiến hành xem xét trên nhiều phương diện khác nhau. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này thì hãy nhờ những người có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho hoặc là sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nhé, như vậy thì bạn sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo nhất sau khi đã được chỉnh sửa đấy.