Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Những điều cần kiêng kỵ khi sửa nhà để tránh hao hụt tài lộc.

 

Ông bà ta có câu “Có kiêng có lành”, đặc biệt là trong vấn đề sửa chữa nhà ở. Bởi vì theo quan niệm của người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung, an cư lập nghiệp, có mái nhà yên ổn thì làm ăn mới nên. Vì vậy, nếu đang có ý định sửa chữa nhà, bạn cần quan tâm đến những điều sau để tránh hao hụt tài lộc.

Những điều cần kiêng kỵ khi sửa chữa nhà ở

Chọn thời gian sửa chữa nhà đẹp

Khách hàng yêu cầu sửa chữa nhà để mong muốn có được không gian đẹp hơn, khang trang hơn. Và điều này sẽ càng tốt hơn nếu chủ nhà chọn được ngày đẹp, giờ đẹp để tiến hành công việc. Bạn có thể chọn ngày giờ theo nhiều cách như chọn ngày Hoàng đạo, ngày có sao tốt để động thổ. Khách hàng có thể xác định hướng ngôi nhà để tính ra ngày giờ sửa chữa sao cho tốt nhất. Việc chọn giờ đẹp để thực hiện công việc sẽ tránh được sự trục trặc, tai nạn và đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Chọn màu sơn hợp với mệnh gia chủ

Nhiều công trình đã cũ muốn bộ mặt mới cho căn nhà thường yêu cầu sơn lại tường mới. Theo nguyên lý ngũ hành, bạn phải lựa chọn màu sơn sao cho hợp mệnh với gia chủ. Có như vậy đường làm ăn mới hanh thông và cuộc sống mới tài lộc. Vì vậy tùy vào mệnh của chủ nhà, bạn sẽ lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp và hài hòa với tổng thể công trình.

Kiêng kị trong việc sắp xếp các vị trí phòng trong nhà

Dù là sữa chữa nhà cấp 4, nhà chung cư hay nhà tắm,  việc sắp xếp lại các phòng trong nhà cũng phải đảm bảo tính hợp lý và phong thủy. Ví dụ phòng bếp không được đối diện trực tiếp với cửa, nếu không sẽ hao tiền tài. Nhà vệ sinh không được đặt ở trung tâm ngôi nhà bởi vị trí ô uế phải được đặt cuối nhà để sạch sẽ. Vị trí bếp - phòng tắm – phòng vệ sinh không nằm đối diện hoặc thẳng hàng nhau trên đường thẳng. Việc sắp xếp như vậy sẽ khiến nguồn năng lượng bị xáo trộn và hao tài.

Nên làm gì để tránh phạm vào điều kiêng kị?

Mỗi gia chủ đều mong muốn việc sửa chữa nhà ở đem lại diện mạo mới và đem đến tài lộc mới cho gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tiến hành tự tiến hành vừa hợp phong thủy vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả. Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ chất lượng công ty hân hạnh giúp khách hàng tiến hành công việc hiệu quả và tránh phạm vào những điều kiêng kị.

Công ty Hoan Hoa là đơn vị thực hiện công việc sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm,  chúng tôi tiến hành công việc dưới góc độ khoa học và phong thủy. Chúng tôi tính đến những trường hợp kiêng kị để tránh phạm phải khi tiến hành công việc. Bằng sự chu đáo và tận tâm, việc sửa chữa nhà sẽ giúp bạn mang đến nhiều tài lộc và may mắn

Quy trình sửa chữa nhà của Hoan Hoa

- Khách hàng gửi yêu cầu sửa chữa nhà cho công ty

- Đội ngũ nhân viên tư vấn phương án thích hợp với yêu cầu của bạn

- Tiến hành thi công sửa chữa

- Bàn giao công trình

Ngoài ra Hoan Hoa còn có các dịch vụ khác như.

Phá dỡ nhà

Phá dỡ công trình

Vận chuyển phế thải xây dựng

Liên hệ với Hoan Hoa để được tư vấn sửa chữa nhà hợp phong thủy nhiều tài lộc.

Địa chỉ : Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

SĐT     : 0985.119.883