Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Hướng dẫn cách sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà mái bằng

Nhà cấp 4 là loại hình nhà khá phổ biến của người Việt Nam, nhất là ở những vùng nông thôn. Tuy nhiên với nền kinh tế đi lên từng ngày như hiện nay thì nó đã không còn phù hợp nữa. Do đó mà cách sửa chữa nhà cấp 4 một mái thành nhà mái bằng đang là điều mà rất nhiều hộ gia đình quan tâm.

Xem thêm dịch vụ sửa nhà cấp 4: http://phadonha.com.vn/products/207/Sua-chua-nha.html

mẹo vặt sửa chữa nhà cấp 4

Nếu như bạn muốn thi công sửa chữa nhà cấp 4 đẹp với chi phí thấp nhất thì trước tiên bạn cần phải khảo sát kết cấu của nhà để xác định được sức chịu tải của nó, từ đó mới có thể đưa ra được phương án thi công tốt nhất cũng như lựa chọn những vật liệu xây dựng phù hợp. Tốt nhất gia chủ nên yêu cầu trực tiếp điều này với công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ nhé.

Nếu như qua quá trình đánh giá kỹ càng mà thấy kết cấu của nhà ở chịu tải không được tốt thì cần phải tiến hành gia cố lại cột, thậm chí là phải làm cột mới. Trong trường hợp mà không thể sửa chữa được nữa thì phương án tốt nhất là tháo dỡ nhà cũ và xây mới lại hoàn toàn để có thể đảm bảo độ bền cũng như an toàn của công trình.

Như bạn đã biết thì sàn của nhà cấp 4 được xây dựng từ lâu thường được trị bằng xi măng cát. Trong quá trình sửa chữa nền nhà thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo xu hướng hiện đại ngày nay như ốp gạch đá hoa hay sàn gỗ,…

Xem thêm: Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4

Sơn nhà là một bước không thể thiếu nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình được lột xác hoàn toàn. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn những loại sơn có chất lượng cao như là sơm chống thấm, chống nóng. Nên chọn những màu sắc trang nhã, phù hợp với phong cách của ngôi nhà nhé.

Bạn cũng nên lựa chọn những dịch vụ đi kèm như là sửa chữa điện nước trọn gói để trong lúc sửa nhà thì đội ngũ thi công sẽ kết hợp với đi dây điện và sửa chữa đường ống nước luôn, đảm bảo không phải sửa chữa nhiều lần vừa tốn kém lại mất thời gian.