Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Các bước phá dỡ công trình nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Phá dỡ công trình là một việc làm vô cùng nguy hiểm nên nó đòi hỏi phải có một phương án phá dỡ cụ thể cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng. Bên cạnh đó thì những người làm nhiệm vụ phá dỡ cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước phá dỡ công trình thì mới mang lại hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

phá dỡ công trình đảm bảo

Xem thêm: phá dỡ tại Hà Nội giá rẻ

Bước 1: Lập phương án phá dỡ công trình

Đây là bước cần phải làm trước khi bắt tay vào phá dỡ. Những việc cần làm cụ thể trong bước này đó là khảo sát, xem xét tình trạng nền móng và các kết cấu của công trình, tính toán, lập phương án phá dỡ khoa học và chính xác nhất, điều này được thể hiện thông qua các bản vẽ chi tiết.

Bước 2: Chuẩn bị các phương tiện máy móc phá dỡ cần thiết

Việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ thi công phá dỡ công trình, chính vì vậy sau khi đã có phương án phá dỡ công trình thì cần phải thực hiện ngay công tác chuẩn bị này. Bạn cần phải chú ý tới chất lượng của các thiết bị sẽ được dùng trong quá trình phá dỡ. Nếu chúng không được đảm bảo hay bị hỏng hóc thì nguy cơ xảy ra tai nạn lao động là rất cao.

Bước 3: Tiến hành phá dỡ, đảm bảo đúng tiến độ

Sau khi đã tháo bỏ và xử lý toàn bộ hệ thống điện nước và kỹ thuật của công trình để đảm bảo an toàn thì công tác phá dỡ sẽ được tiến hành. Quá trình này sẽ tuân thủ theo phương án đã lập ra từ trước đó với sự hỗ trợ của các loại máy móc như máy ủi, máy xúc phá dỡ công trình cùng những công nhân trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm: tiêu chí chọn nhà thầu phá dỡ chất lượng

Những sản phẩm được tạo ra trong quá trình phá dỡ như là gạch, sắt thép, bê tông cần phải được đưa ra khỏi hiện trường bằng những xe vận chuyển chuyên dụng. Có như vậy thì mới đảm bảo an toàn cũng như không làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công.