Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kiến thức bạn cần biết khi sửa chữa nhà ở theo phong thủy

Sửa chữa nhà là một công việc vô cùng quan trọng, cần phải được tính toán một cách tỉ mỉ sao cho hợp với các yếu tố phong thủy, khiến cho cuộc sống của những người bên trong nhà được thuận buồm xuôi gió. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo đơn giản giúp cho việc sửa chữa nhà cửa theo phong thủy trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Những câu hỏi liên quan tới sửa nhà

sửa nhà theo phong thủy

sửa chữa nhà cửa theo phong thủy

Trong nhà khi kê đồ đạc thì bạn nên bày sofa ở sát tường, điều này ở trong phong thủy có nghĩa là người trong nhà khi đi ra ngoài sẽ được quý nhân phù trợ, có người chống lưng. Từ đó làm việc gì cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu như bạn muốn cho phòng khách trong nhà rạng rỡ hơn thì trong khi sửa chữa nhà cũ hãy sơn lại màu vàng chanh. Nếu có thể kết hợp thêm một bộ sofa có màu này nữa thì càng tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên bày linh vật mang ý nghĩa may mắn ở trong nhà để cải thiện phong thủy nhé. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý tới vị trí bày linh vật, đừng nên để tùy tiện nếu không hiệu quả mang lại sẽ không được như ý muốn, thậm chí còn mang tới những điều xui rủi nữa đấy.

Một điều mà bạn cũng cần phải nhớ nữa chính là khi sửa chữa nhà vệ sinh theo phong thủy không được đặt ở hướng may mắn nhé. Ai cũng biết nhà vệ sinh là nơi đầy khí uế cho nên nếu đặt hướng này thì nó sẽ làm hỏng bố cục phong thủy ở trong nhà, tốt nhất nên xây ở nơi có âm khí nặng để lấy độc trị độc.

Màu sắc trong nhà cũng vô cùng quan trọng. Bạn không nên chọn những màu đậm nếu không sẽ mang tới cảm giác tinh thần bị đè nén, không thích hợp cho những gia đình có đông người vì nó sẽ dễ dàng gây mâu thuẫn giữa mọi người với nhau. Do đó bạn nên chọn màu nhẹ để giúp cho tinh thần của các thành viên trong nhà được thoải mái nhé.

Sửa chữa nhà vui lòng gọi hotline hỗ trợ 24/24:

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )