Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Những điều bạn cần chú ý khi phá dỡ công trình tại Hà Nội

Phá dỡ công trình là một việc lớn, trong quá trình thi công sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nhất là khi tiến hành tại các thành phố lớn. Chính vì liên quan tới rất nhiều các thủ tục nên không phải ai cũng biết và nắm rõ những công việc cần phải chuẩn bị để quá trình phá dỡ diễn ra an toàn, thuận lợi.

phá dỡ công trình hà nội

Xem thêm: Các biện pháp khả thi phá dỡ công trình xây dựng

 Những điều bạn cần biết khi phá dỡ công trình tại Hà Nội:

- Làm các thủ tục để xin cấp phép xây dựng: Theo các quy định của pháp luật trong ngành xây dựng dân dụng cơ bản thì để thi công phá dỡ công trình trong địa bàn thành phố Hà Nội bắt buộc phải có giấy xin cấp phép xây dựng.

Để biết chi tiết hơn những việc cần phải làm thì bạn hãy lên UBND cấp quận để được hướng dẫn. Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để làm thủ tục thì bạn hãy nhờ tới các dịch vụ ngoài "Xin cấp phép xây dựng". Bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục trọn gói cho bạn.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, bạn chỉ cần phải cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết là được. Tuy nhiên bạn sẽ phải tốn thêm các chi phí và mức tiền sẽ dao động tùy theo từng quận.

- Xem ngày động thổ: Việc làm này giúp cho quá trình phá dỡ của bạn diễn ra thuận lợi hơn, tuân thủ đầy đủ các yếu tố trong phong thủy.

- Chọn nhà thầu chuyên phá dỡ công trình tại hà nội: Ở đây chúng tôi nhân mạnh rằng bạn nên chọn nhà thầu chuyên làm tại Hà Nội vì khi đó bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế hơn.

- Làm các thủ tục để thông báo với tổ dân phố cũng như các hộ dân liền kề: Đây là việc làm quan trọng vì các hộ dân gần đó có thể là nguyên nhân chính tác động trực tiếp tới tiến độ và chất lượng phá dỡ. Do đó cần phải có sự thỏa thuận giữa các bên trước để mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Trên đây là những việc bạn cần làm nếu như có nhu cầu phá dỡ công trình tại Hà Nội. Nắm vững quy trình sẽ giúp cho bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng theo đúng quy định của pháp luật.