Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Các bước cải tạo, sửa chữa nhà ống sang trọng, hiện đại

Nhà ống là kiểu nhà thông dụng hiện nay. Do diện tích đất sử dụng ngày càng thu hẹp cho nên nhiều người lựa chọn làm nhà ống để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên việc xây dựng và sửa chữa nhà ống lại gặp nhiều khó khăn vì nó đòi hỏi phải có sự tinh tế, cẩn thận và khéo kéo thì mới có thể tận dụng từng mét vuông cho gia chủ.

sửa chữa cải tạo nhà ống

Các bước cải tạo nhà ống

Với những người sống trong những căn nhà ống cũ, tồi tàn và nhuốm màu thời gian thì lúc nào cũng muốn cải tạo ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại với tông màu sáng tối tương phản nhau rõ rệt, đáp ứng được xu hướng nhà ở hiện nay. Quy trình để sửa chữa nhà ống cũ gồm có 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng của căn nhà. Đây là việc làm quan trọng để có những nhận định và đánh giá ban đầu về căn nhà cần tiến hành sửa chữa, đồng thời cũng cần nắm bắt được mong muốn, ý tưởng của chủ nhà. Từ đó bên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà sẽ tư vấn trực tiếp, đo đạc, vẽ lại hiện trạng nhà sao cho sát với thực tế nhất.

Bước 2: Lập phương án thiết kế. Hai bên trao đổi để thống nhất phương án cải tạo, sửa chữa dựa trên nhu cầu của gia chủ cũng như căn cứ vào hiện trạng của nhà. Phương án này sẽ được gia chủ xem xét, nếu đồng ý thì bắt đầu tiến hành sửa chữa còn nếu muốn thay đổi gì chỉ cần báo cho bên cung cấp dịch vụ để chỉnh sửa lại sao cho thích hợp nhất.

cải tạo nhà ống đơn giản

Bước 3: Tiến hành thi công sửa chữa nhà ống cũ. Các nhân viên sẽ căn cứ vào phương án sửa chữa nhà ở đã được lên từ bước 2 để sửa chữa lại ngôi nhà. Tốt nhất là bạn nên chọn những dịch vụ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để quá trình cải tạo diễn ra an toàn và thuận lợi, tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa cho gia chủ mà công trình sau khi sửa chữa vẫn đẹp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bạn cần tìm công ty thiết kế, thi công, lên phương án sửa chữa nhà cửa 1 phần -> trọn gói, hãy liên hệ hotline tư vấn 24/7: 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )