Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Cách sửa chữa ngôi nhà không đạt tiêu chuẩn về chiều cao

Theo phong thủy thì chiều cao của một ngôi nhà nếu như quá cao hoặc là quá thấp thì sẽ tạo ra sát khí, không tốt cho chất lượng của các thành viên sinh sống ở bên trong. Vì thế mà trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa nhà ở không đạt chuẩn về chiều cao, giúp hóa giải sát khí trong nhà.

sửa chữa chiều cao nhà ở

Sửa chữa nhà ở 

Với những ngôi nhà mà có chiều cao dưới mức 2,4m thì cần phải giữ cho sàn nhà luôn được khô ráo, tăng cường lưu thông không khí. Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế thì những người sống trong căn phòng cao dưới mức tiêu chuẩn cho phép dễ mắc phải các bệnh tim mạch, tiêu hóa, ngoài da, hơn nữa tinh thần lúc nào cũng mệt mỏi, cơ thể không có sức sống.

Theo tiêu chuẩn thì chiều cao của chung cư hay các văn phòng phải tối thiểu là 2,81m, tuy nhiên hiện nay vì để tiết kiệm diện tích xây dựng thì người ta chỉ xây dựng chiều cao dao động từ 2,4 – 2,6m. Do đó mà tỷ lệ thán khí ở trong phòng cũng vượt quá mức cho phép là 0,1%, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của những người sinh sống bên trong.

Để có thể hóa giải điều này thì cần phải thi công, thiết kế sửa chữa nhà. Tuy nhiên với những căn hộ mà không thể thay đổi được chiều cao lên thì cần thiết kế những ô thoáng hoặc là sử dụng quạt thông gió, mở cửa sổ hàng ngày để thay đổi không khí thường xuyên trong phòng. Hơn nữa thì bàn ghế và giường tủ phải có chân, mặt ghế cao khoảng 45cm so với mặt sàn.

Nếu kết hợp đúng các nguyên tắc và cách sửa chữa trên thì hệ khí trường ở trong nhà sẽ luôn được đảm bảo, góp phần tăng vượng khí, giữ gìn sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Để nâng cao hiệu quả thì bạn nên tìm tới những đơn vị sửa chữa nhà trọn gói, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé, như vậy thì tổng thể căn nhà bạn mới trở nên hài hòa, đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ và không gian hợp với phong thủy nhất.