Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Các thủ tục hành chính khi phá dỡ công trình

Bạn muốn phá dỡ công trình để xây dựng mới lại. Tuy nhiên, chưa biết thủ tục hành chính cần làm gì những gì? Và chọn đơn vị nào để thi công? Vậy thì quý vị hãy đến với Hoan Hoa, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện 1 cách chi tiết nhất.

phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình chung cư

 

1. Thủ tục hành chính cho phá dỡ công trình

 

Để quá trình thi công phá dỡ công trình được thực hiện nhanh chóng nhất thì thủ tục hành chính là rất cần thiết. Đây là việc bắt buộc phải làm trước khi tiến hành thi công. Và bạn hãy làm theo trình tự thực hiện như sau:

Bước 1. Tổ chức, cá nhân khi làm thủ tục phê duyệt phương án phá dỡ các công trình xây dựng chuẩn bị hồ sơ theo quy định.

Bước 2. Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo cơ chế "một cửa" của Sở Xây dựng. Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

- Trường hợp hồ sơ đầy đủ theo quy định thì công chức viết giấy hẹn trao cho người nộp.

- Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn bằng phiếu hướng dẫn để người nộp hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3. Chi cục Giám định xây dựng tham mưu cho Lãnh đạo Sở ra văn bản Phê duyệt phương án phá dỡ các công trình xây dựng.

- Nếu phương án phá dỡ không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì ra văn bản trả lại hồ sơ kèm theo văn bản không phê duyệt phương án phá dỡ. Để chủ đầu tư điều chỉnh lại phương án phá dỡ công trình (nêu lý do không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật).

- Nếu phương án phá dỡ nhà đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì ra văn bản Phê duyệt phương án phá dỡ các công trình xây dựng.

Bước 4. Tổ chức, cá nhân nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo cơ chế "một cửa" của Sở Xây dựng.

Trên đây là 1 số thủ tục hành chính cần phải làm khi thi công phá dỡ. Quý vị cần nắm rõ để có phương án thực hiện cụ thể.

phá dỡ công trình

Phá dỡ công trình trường học cũ

 

2. 5 điểm nổi bật khi chọn dịch vụ phá dỡ công trình của Hoan Hoa

 

- Loại hình dịch vụ phá dỡ công trình đa dạng

Định hướng của Hoan Hoa khi cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình ở hiện nay là phục vụ từ A đến Z nhu cầu của khách hàng. Do đó, loại hình dịch vụ cũng đi theo hướng dàn trải, đa dạng. Bao gồm các hoạt động: phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà, sửa chữa nhà cùng nhiều công trình xây dựng khác.

- Địa bàn hoạt động trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

Không chỉ khách hàng ở Hà Nội, mà ở các tỉnh thành khác gần Hà Nội, Hoan Hoa cũng luôn sẵn sàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ.

- Đội ngũ nhân lực phá dỡ nhà cũ có kinh nghiệm nhiều năm

Nhân lực của Hoan Hoa là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Do đó, hiệu quả công việc luôn được đáp ứng tốt nhất. Dù là công trình lớn hay nhỏ, trong ngõ hẻm hay ngoài mặt phố. Trong quá trình thi công xảy ra sự cố chúng tôi cũng sẵn sàng xử lý nhanh nhất. 

- Thái độ chăm sóc khách hàng thân thiện

Vấn đề thái độ chăm sóc của chúng tôi trong 10 năm qua luôn nhận được nhiều ý kiến tốt từ khách hàng. Luôn thể hiện tâm thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa. Dựa trên thực tế và kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi sẽ có góp ý cụ thể

- Giá phá dỡ công trình rất vừa phải với khả năng tài chính 

Các dịch vụ phá dỡ công trình nhà cũ, nhà xưởng được Hoan Hoa cung cấp có nhiều loại hình. Cùng với đó là 1 mức giá rất tốt, chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo.

Hotline tư vấn: 0985 119 883