Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Làm thế nào để tận dụng mọi không gian trong quá trình sửa nhà?

Với những ngôi nhà có diện tích hạn hẹp thì trong quá trình sửa nhà gia chủ luôn mong muốn có thể tận dụng tối đa mọi không gian bên trong để ngôi nhà được thông thoáng hơn, không còn cảm giác chật chội nữa. Vậy phải làm như thế nào thì mới có thể đạt được mục đích này, bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

sửa nhà

Tham khảo dịch vụ sửa nhà của chúng tôi: http://phadonha.com.vn/products/207/Sua-chua-nha.html

Sửa nhà

Một mẹo hay sửa nhà cũ được nhiều gia đình áp dụng hiện nay đó là để khu bếp và nhà vệ sinh ở phía cuối của ngôi nhà, xây gác lửng ở trên để tiết kiệm tối đa diện tích. Bạn cũng có thể khoảng giếng trời lớn từ khu nhà để xe đến vị trí phòng khách để lấy được nhiều ánh sáng, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm: Những điều cần kiêng kỵ khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy: http://phadonha.com.vn/detail/114-Nhung-dieu-kieng-ky-khi-chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy.html

Không gian sinh hoạt chung cho cả đại gia đình như là phòng khách, phòng ăn và phòng bếp có thể kết hợp trong cùng một chỗ. Bạn có thể kê một bộ ghế sofa áp tường cùng với một bàn uống nước hình chữ nhật. Nhớ là khu vực này phải có đầy đủ ánh sáng thì mọi người mới có thể cảm thấy dễ chịu được. Tiếp theo bạn bố trí một bộ bàn ăn tiện nghi, để không gây chật chội thì bạn nên sử dụng loại bàn gấp.

Một phương án sửa chữa nhà chuyên nghiệp nữa là bạn có thể bố trí một phòng khách có tông màu trung tính được kết hợp với một bộ ghế sofa có màu ghi mang lại vẻ đẹp lịch sự, sang trọng. Còn không gian bếp nên để một tủ bếp nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Bạn cũng có thể bố trí gian bếp có hình chữ L để thuận tiện cho việc nấu ăn và đi lại. Đừng kê bất kỳ vật gì cồng kềnh mà không mang lại hiệu quả cao nhé.

Xem thêm: hướng dẫn quét vôi ve trong quá trình sửa chữa: http://phadonha.com.vn/detail/112-Huong-dan-quet-voi-ve-trong-qua-trinh-sua-chua-nha.html

Cuối cùng là đến nhà vệ sinh, bên cạnh thì bạn có thể đặt thang để leo lên gác lửng. Gác lửng này có thể là phòng ngủ hoặc là phòng đựng đồ vật cho cả gia đình. Nếu là phòng ngủ thì cần phải đảm bảo được ánh sáng, độ thoáng mát nhé.