Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Báo giá

Đơn giá đập phá tường gạch | đơn giá phá dỡ tường gạch

Đập phá tường gạch, bê tông, ốp gạch là 1 trong những công đoạn của phá dỡ công trình, giai đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỷ và cẩn trọng cùng những thao tác và các bước chuẩn theo quy trình phá dỡ.

Công đập phá, phá dỡ tường gạch phần diện tích tính theo phần thực tế bị phá dỡ, trường hợp phá tường gạch nhà cấp 4, tường nhà cao tầng,…móng bê tông cốt thpse hoặc xây gạch không gia cố cừ tràm, tường 10 hay 20,…. Sẽ áp dụng mức giá khác nhau, đập phá bê tông, tường gạch, đục gạch sẽ có giá chênh lệch khá lớn bởi thi công phá dỡ tường gạch dễ dàng hơn phá dỡ bê tông.

Ngoài ra, đơn giá đập phá tường gạch cũng liên quan tới phần vị trí công trình nằm ở khu vực nào, ở nơi dễ dàng di chuyển vào ra hay trong ngách sâu và nhỏ.

Để có mức báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ hotline: 0972 445 379 mr Thịnh, cam kết không đâu có giá tốt bằng mà dịch vụ phá dỡ, đội ngũ phá dỡ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, với các dịch vụ khác:

+ Phá dỡ nhà: cấp 4, cao tầng, nhà xưởng

+ Vận chuyển phế thải xây dựng

+ Vận chuyển đất thải

+ Mua xác nhà cũ......

Chúng tôi luôn có giá cực ưu đãi cho các loại hình dịch vụ này. Hãy liên hệ 0972 445 379 mr Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ.