Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Cách lắp hệ thống điện khi sửa chữa nhà

Nhiều gia chủ muốn lắp lại hệ thống điện trong quá trình sửa chữa nhà cửa để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sau này.

sửa hệ thống điện khi sửa chữa nhà

Vậy cần phải lắp như nào để vừa đúng quy trình lại mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa cho căn nhà?

Đầu tiên là bạn phải chú ý tới dây dẫn điện. Tuyệt đối không được dùng loại dây dẫn trần mà phải có bọc cách điện. Cỡ của dây dẫn điện phải có đủ khả năng để tải dòng điện tới các dụng cụ trong nhà mà nó cung cấp để tránh gây hỏa hoạn nhé.

Khi lắp đặt hệ thống dây dẫn trong nhà thường được luồn trong ống bảo vệ được làm bằng nhựa. Khoảng cách giữa dây dẫn và tường nhà không nhỏ hơn 10mm. Bạn không nên để cho nước mưa có thể đọng lại bên trong ống hay là chảy theo ống vào bên trong nhà.

Theo các dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín thì bạn nên đặt cầu dao hoặc công tắc điện ở những vị trí có thể thao tác một cách dễ dàng, đảm bảo khi nào cần thiết thì có thể đóng cắt điện nhanh chóng nhất. Hơn nữa thì bạn cũng nên lắp trên một bảng gỗ cách mặt đất chừng khoảng 1,5m và nhớ là phải có nắp che an toàn để khi vô ý chạm vào thì không dẫn tới tai nạn đáng tiếc.

Tại những khu vực ẩm ướt trong nhà như là phòng tắm thì bạn đừng nên đặt ổ điện trong đó và cũng không kéo dây điện đi qua. Nếu như bắt buộc phải lắp thì chỗ đặt an toàn nhất chính là mé ngoài cửa phòng kề với khung cửa bên không có bản lề. Tuyệt đối không được sử dụng tay còn ướt để đóng ngắt cầu dao, công tắc vì rất dễ bị điện giật gây nguy hiểm tới tính mạng con người.

Nếu phát hiện điện ở trong nhà bị hỏng thì bạn cần phải tìm những người có chuyên môn sửa chữa nhà uy tín. Trong quá trình sửa thì phải ngắt hết nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thông thường thì các tai nạn có liên quan tới điện thường để lại hậu quả hết sức nghiêm trọng nên bạn cần phải cẩn thận.

Tham khảo báo giá các dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nhà, phá dỡ nhà, cơi nới, vận chuyển phế thải:http://phadonha.com.vn/new/5/Bao-gia.html

Hoặc Gọi Hotline 24/7:

 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )