Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Các biện pháp khả thi phá dỡ công trình xây dựng

Với những căn nhà cũ nát, những công trình không còn mục đích sử dụng nữa hay thuộc diện được nhà nước trưng dụng thì cần phải phá dỡ để xây dựng những công trình mới. Trước khi tiến hành phá dỡ thì cần phải lập một biện pháp phá dỡ công trình khả thi để trình chủ đầu tư, làm căn cứ để nhà thầu chuẩn bị nhân lực và thiết bị phù hợp.

biện pháp thi công phá dỡ công trình

Trong biện pháp thi công phá dỡ phải nêu chính xác được thời, thiết bị cùng với phương hướng thi công cụ thể. Mỗi công trình cần phá dỡ thì sẽ có những biện pháp khác nhau vì còn phụ thuộc vào chiều cao, tính chất và kết cấu của công trình nữa.

Biện pháp thi công phá dỡ với nhà cấp 4:

Nếu bạn quyết định phá dỡ công trình xây dựng thì nếu thấy hệ thống mái và ngói lợp bị hư hỏng thì sẽ không còn tận dụng được nữa, vì vậy tháo dỡ đến đâu thì những thứ thải ra cần phải cho lên một chiếc xe tải có bạt che phủ để đổ ra khu bãi thải nơi bạn sinh sống. Có thể phá dỡ bằng biện pháp thủ công, tháo từng bộ phận của mái từ trên xuống, những kết cấu lớn thì cần phải buộc cẩn thận để hạ từ từ xuống mặt đất.

Tuyệt đối không được đi lại trên những kết cấu mà không biết chúng có còn chắc chắn hay không. Các thao tác phá dỡ ở trên cao phải được thực hiện trên hệ thống giáo thép, có dây an toàn đầy đủ. Với những bức tường thấp nhỏ thì nên đập phá thủ công bằng cách sử dụng những dụng cụ cầm tay để phá.

Biện pháp phá công trình an toàn nhất: http://phadonha.com.vn/detail/18-Bien-phap-pha-do-cong-trinh-cua-LHD.html

Biện pháp thi công phá dỡ với nhà mái bằng , nhà lầu:

Đối với những công trình này thì bạn có thể sử dụng máy khoan hơi hoặc là khoan điện để phá các lớp bê tông thành từng ô, sau đó sử dụng máy cắt cốt thép để cắt thành từng đoạn để vận chuyển dễ dàng hơn. Các dầm chính chịu lực của mái nhà sẽ được phá sau, tuyệt đối tuân thủ theo bản vẽ biện pháp phá dỡ công trình đã được lên từ trước đó. Còn phần móng cùng phần bể ngầm của công trình sẽ được phá bằng máy khoan và tiến hành thủ công.