Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Các phương tiện Vận chuyển phế thải xây dựng

Chúng ta dễ dàng nhận thấy việc ngày càng có những công trình cũ, lỗi thời bị phá dỡ để cải tạo hoặc xây mới. Bởi thế mà rác thải xây dựng ngày một nhiều. Đặt ra một vấn đề cho chúng ta cần giải quyết đó là cần phải vận chuyển phế thải để không gây mất thẩm mỹ, cản trở giao thông và không gây ô nhiễm môi trường. Vậy các biện pháp vận chuyển phế thải xây dựng bao gồm những cách nào? Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau bàn tới.

 

phế tahir xây dựng

 

Các biện pháp để vận chuyển phế thải xây dựng

Việc phải vân chuyển phế thải là việc đương nhiên phải làm. Tuy nhiên nên lựa chọn phương tiện vận chuyển nào cho phù hợp thì chủ nguồn thải cần phải tính toán, lựa chọn sao cho tiết kiệm, hợp lý với khối lượng rác và vị trí rác cần vận chuyển. Sau đây là một số biện pháp có thể sử dụng để các bạn có thể tham khảo:

Sử dụng xe máy, xe đạp. Đây là phương án đơn giản  nhưng không phải là phương án hay. Bởi với những phương tiện này thông thường chỉ sử dụng để chuyên chở cho người. Còn đối với phế thải thì chỉ có thể chở với khối lượng cực kỳ nhỏ. Vì nếu chở quá nhiều thì gây nguy hiểm khi lưu thông trên đường, đồng thời, xe không thể tải với khối lượng lớn.

Sử dụng xe 3 bánh. Loại xe này thường sử dụng vận chuyển phế thải đối với trường hợp khối lượng ít hoặc vừa phải. Đặc biệt, đối với trường hợp công trình ở những vị trí thuộc các tuyến đường nhỏ, ngõ hẻm, đi lại khó khăn mà ô tô không thể vào được thì phương án tối ưu là sử dụng xe 3 bánh để vận chuyển trung gian.

Vận chuyển phế thải bằng xe ô tô tải. Đây là phương án thường được sử dụng nhất. Tuy nhiên, xe ô tô tải cũng có nhiều loại với tải trọng lớn -  bé khác nhau. Như đã nói ở trên, ta cần tính toán sao cho phù hợp để đỡ gây mất thời gian và lãng phí nguyên liệu. Có nhiều loại ô tô với trọng tải khác nhau: loại xe tải 2,5 tấn; loại 3,5 tấn; loại 5 tấn; loại 9 tấn, … xe nhỏ thì sẽ phù hợp với trường hợp phế thải ít, tuyến đường lưu thông không lớn. Xe tải to thì sẽ tốn nhiên liệu hơn, vì vậy ta sử dụng đối với trường hợp phế thải nhiều, giao thông đi lại thuận tiện.

Tất nhiên dù sử dụng phương tiện vận chuyển nào thì cũng không thể thiếu sự điều hành, giám sát chủ đạo hoặc có khi là vai trò hỗ trợ của con người. Việc lựa chọn phương tiện vận chuyển rác thải xây dựng không phải là bài toán dễ giải đối với tất cả mọi người. Bởi vậy, hạn chế tối đa các rủi ro và vấn đề phát sinh thì phương án tối ưu vẫn là nên thuê dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng. Với phương án này, bạn chỉ việc tìm một đơn vị uy tín, chất lượng và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực để đảm nhận thực hiện công việc.

 

xe chở phế thải

 

Hoan Hoa – đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng

Hoan Hoa là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là về sửa chữa nhà, phá dỡ công trình và vận chuyển phế thải xây dựng. Với đội ngũ nhân sự tay nghề cao, hệ thống máy móc và xe chuyên dụng đầy đủ, thì dù khối lượng phế thải có lớn bao nhiêu đi chăng nữa cũng sẽ không thể làm khó công ty.

Chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ cung cấp và đảm bảo khách hàng sẽ hòn toàn hài lòng khi lựa chọn phadonha.com.vn. Hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ: SĐT 0985.119.883 ( Mr Hoan )