Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Cần phải làm gì khi cải tạo, sửa chữa nhà tắm?

Chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng từ khi xây mới thì không gian nhà tắm là khu vực nhanh xuống cấp nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy mà việc cải tạo hay sửa chữa nhà tắm là việc làm cấp thiết giúp mang lại không gian sang trọng và hoàn bảo cho căn nhà.

sửa chữa cải tạo nhà tắm

Cần chú ý những gì khi cải tạo nhà tắm?

Các thiết bị nội thất không thể thiết trong phòng tắm như là: bệt xí, lavabo chậu rửa mặt dễ bị hỏng hóc, đường ống nước có nhiều khả năng đã bị dò dỉ, nền gạch men ốp lát cũ, xỉn màu, có nhiều trường hợp còn bị gỉ nước hộp kỹ thuật hay là thấm sàn vệ sinh,... Có thể nói đây là những tình huống dễ gặp phải nhất trong nhà vệ sinh và bạn cần phải tìm cách khắc phục kịp thời.

Xem thêm: hướng dẫn sửa chữa nhà vệ sinh đúng cách

Trong quá trình thi công cải tạo, sửa chữa nhà thì bạn cần phải tiến hành theo các bước sau để đảm bảo an toàn. Đầu tiên là tháo dỡ hết các thiết bị vệ sinh cũng như là vòi sen cũ hỏng bỏ đi. Bóc toàn bộ gạch men dùng để ốp tường cũng như là gạch men lát nền nhà tắm bỏ đi, nếu sàn phòng tắm đã có hiện tượng thấm thì cần phải bóc sàn cho tới bề mặt của bê tông để tiến hành xử lý chống thấm, sửa chữa nền nhà trước đã.

Sau đó thì cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống đường ống cấp thoát nước ở trong khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, nếu như phát hiện hư hỏng thì cần phải sửa chữa để đảm bảo nguồn nước không bị rò rỉ ra ngoài. Khi đã xử lý xong các vấn đề trên thì bạn hãy trát tường, tạo phẳng sau đó mới ốp tường. Còn khi đã chống thấm xong thì cán lát nền. Cuối cùng là lắp đặt các thiết bị nội thất theo thiết kế sửa chữa nhà hoặc là theo ý tưởng mới của chủ nhà.

Một điều mà bạn cần phải chú ý trong suốt quá trình sửa chữa nhà tắm là cần phải kiểm tra và sửa chữa, lắp đặt điện nước ở bên trong, phải đảm bảo trong thời gian sử dụng không gặp phải hiện tượng thấm nước, tắc nguồn nước,…

Bạn cần tìm đơn vị phá dỡ, sửa chữa nhà trọn gói, nâng cấp, cơi nới, chống thấm, .... hãy tham khảo dịch vụ từ phadonha.com.vn:

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )