Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

7 lưu ý vàng trong an toàn khi phá dỡ nhà

7 lưu ý vàng trong an toàn khi phá dỡ nhà

Khi phá dỡ các công trình, phá dỡ nhà cửa, vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu chính là sự an toàn, gọn gàng, và sạch sẽ. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách một số  những yêu cần an toàn khi phá dỡ công trình và phá dỡ nhà.

1.Việc đầu tiên để chuẩn bị cho việc Phá dỡ nhà và phá dỡ công trình thì phải cắt hết nguồn điện, nguồn nước trong phạm vi phá dỡ.

 2. Xung quanh khu vực phá dỡ phải có bạt che chắn cẩn thận, phải có các biển cảnh báo để lưu ý người qua lại. Với nhà nhiều tầng, không nên sử dụng các tầng còn lại trong quá trình tháo dỡ. Phá dỡ nhà, phá dỡ công trình không chỉ nguy hiểm với những người trực tiếp tham gia vào công việc phá dỡ. Nó còn nguy hiểm đối với các khu vực lân cận. Để đảm bảo an toàn cho mọi người, đội phá dỡ nhà phải đảm bảo việc làm rào ngăn, bao bọc nơi phá dỡ nhà, làm các biển cảnh báo để người đi đường biết và tránh vào khu vực nguy hiểm.

3.  Phải sử dụng  giàn giáo chuyên dụng đủ điều kiên, và thật kiên cố xung quanh, nhất là các mặt tiếp giáp công trình lân cận. Trong quá trình phá dỡ, phá dỡ, nếu làm hư hại các công trình lân cận, phải có biện pháp khắc phục ngay và bồi thường theo quy định của pháp luật.

4.  Phải có phương án hạn chế tối đa việc gây ra tiếng ồn, nhất là ngày nghỉ, giờ nghỉ trưa và về đêm.

5. Không phá dỡ nhà khi có gió mạnh, mưa lớn.
Đặc biệt, khi trời có gió mạnh từ cấp 5 trở lên, việc phá dỡ nhà trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết với nguy cơ nhà sụp rất cao. Để đảm bảo an toàn, nếu có thông báo mưa bão, hãy hoãn việc phá dỡ nhà lại.

6. Trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, chủ đầu tư và nhà thầu phá dỡ phải ưu tiên cứu người bị nạn và báo cáo cho chính quyền địa phương gần nhất để được trợ giúp khẩn cấp. 

7. Những phế thải công trình sau khi phá dỡ phải dọn dẹp ngay , tránh bừa bộn ảnh hưởng đến môi trường chung.

Liên hệ ngay số điện thoại 0985.119.883 Mr Hoan