Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Nhận đổ phế thải, vận chuyển rác thải xây dựng

Rác thải xây dựng, phế thải xây dựng bao gồm: vữa, bê tông, vạch vỡ vụn.... Khi có nhu cầu về vận chuyển phế thải xây dựng, tìm đơn vị làm chuyên nghiệp là điều cũng không phải đơn giản, quý khách hàng chỉ cần tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi xử lý phế thải nhanh chóng và đảm bảo nhất Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề phá dỡ công trình, vận chuyển đất, rác thải.

nhận đổ phế thải

Nhận đổ phế thải

Phá dỡ công trình, đặc biệt công trình nhà dân khá khó ở các tỉnh thành lớn, nhà cửa san sát nhau, và việc vận chuyển phế thải còn khó hơn nữa với những nhà trong ngõ ngách nhỏ. Đặc thù của vận chuyển là dùng biện pháp thủ công, vận chuyển bằng xe cải tiến hay tốt hơn là xe ba bánh kéo tay. Với công trình khó khăn trong việc di chuyển thì việc thời gian kéo dài và chi phí cao hơn là điều dễ xảy ra với đơn vị ít kinh nghiệm nếu không có phương pháp vận chuyển đất thải, phế thải sáng tạo.

xe vận chuyển phế thải

Nhận đổ phế thải, vận chuyển rác thải, phá dỡ công trình giá tốt tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ: phá dỡ công trình, phá dỡ nhà, vận chuyển đất thải, phế thải, với đội ngũ thợ và các loại xe chuyên dụng, nhận tất cả các công trình kể cả trong ngõ ngách nhỏ xe không vào được.

vận chuyển rác thải phế thải

Các bước đổ phế thải xây dựng

- Tiếp nhận từ khách hàng và báo giá sơ bộ

- Khảo sát tại công trình, báo giá chi tiết cho khách

- Ký hợp đồng - lên phương án vận chuyển và đổ

- Thực hiện

- Nghiệm thu

Đơn giá vận chuyển có thể chênh lệch tùy thuộc vào số lượng nhiều hay ít.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: 0972 445 379 - Mr Thịnh