Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Hướng dẫn sửa chữa nhà mái tôn chống dột hiệu quả

Vào mùa mưa thì hiện tượng nước mưa thấm dột vào nhà thường xảy ra ở một số hộ gia đình. Do đó mà sửa chữa nhà chống dột như thế nào cho hiệu quả, nhất là với nhà mái tôn là nỗi lo lắng của nhiều người hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách nhanh chóng giúp khắc phục tình trạng này.

sửa chữa mái nhà

Những căn nhà được lợp mái tôn sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng xuống cấp cộng với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa của Việt Nam nên mái tôn sẽ xuất hiện những vết rỉ sét. Lâu ngày những vết này sẽ tạo thành những vết nứt lớn khiến mỗi khi mưa xuống thì nước mưa sẽ chảy vào nhà.

Chi phí của phương án sữa chữa nhà giá rẻ thấm dột mái tôn vĩnh viễn sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc thay thế tôn mới hoàn toàn, hơn nữa nó có thể áp dụng cho tất cả các loại nhà hoặc là nhà xưởng của khu công nghiệp. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi phải có kỹ thuật cao để tránh cho việc thấm trở lại.

Muốn sửa chữa thì đầu tiên là phải khảo sát tình trạng dột mái, tức là xem chỗ nào xử lý mũ đinh, chỗ nào phải thay tôn,… Trong quá trình này thì cần phải điều tra kỹ vị trí, mức độ, tình trạng rỉ tôn, trũng mái tôn, bề dài mái tôn để có thể tính toán chính xác độ dốc, xem có xảy ra hiện tượng ăn mòn tôn không cũng như mục đích sử dụng của công trình là gì.

Tiếp theo là tới bước xử lí bề mặt mái tôn, phải đảm bảo là bề mặt khô ráo, sạch sẽ. Những vị trí nào mà bị rỉ thì phải thay tôn hoặc là đánh rỉ. Bên cạnh đó phải quét keo chống thấm. Để đảm bảo việc sửa chữa mái nhà mang lại hiệu quả lâu dài thì bạn hãy quét lớp keo thứ nhất lên ông trí cần chống dột, sau đó dán lớp lưới chịu lực rồi quét lớp keo thứ hai, nếu chỗ nào bị hở lưới thì hãy quét lớp thứ ba. Khi thực hiện xong thì bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn không còn vị trí nào bị hở nhé.

Cần báo giá sửa chữa nhà vui lòng check tại: http://phadonha.com.vn/new/5/Bao-gia.html

Hoặc liên hệ hotline 24/7: 

0961.546.793 ( Mr. Hiệp )