Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Kiến thức cơ bản về phong thủy trong văn phòng

Những quy luật trong phong thủy không phải là vấn đề tâm linh mà nó có cơ sở khoa học thực tiễn, chính vì vậy mà những nhà kinh doanh cũng cần phải chú trọng tới điều này. Khi thiết kế, sửa chữa nhà, văn phòng làm việc cần phải quan tâm tới các yếu tố phòng thủy để tạo vận thế, mang lại tài lộc.

Phòng của sếp không nên bố trí vòi nước ngay bên cạnh mà nên tựa vào tường để tạo thế vững chắc. Bàn làm việc của sếp cũng không được đối diện nhà vệ sinh vì nó ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của cả công ty. Hơn nữa thì ở phía sau bàn làm việc không nên thiết kế cửa vì vừa mất an toàn lại khiến cho người làm việc không thể tập trung tinh thần được. Tốt nhất là nên có một góc tường để dựa vào, không đặt chéo bàn nhé.

Nếu như bạn thấy nền văn phòng bị ẩm, tường bị thấm nước, rạn nứt các kiểu thì đây là biểu hiện sự mất mát tiền tài, vì vậy cần tiến hành sửa chữa trần nhà bị nứt ngay nhé. Khi sắp xếp đồ đạc ở trong văn phòng thì cần phải dựa vào tuổi, mệnh của người có quyền hành cao nhất thì mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Một vấn đề phong thủy mà bạn cũng cần chú ý nữa là cổng của văn phòng không được đối diện với cột điện, gốc cây to hay là ống khói. Bạn không được bố trí nhà vệ sinh ở ngay bên cạnh cổng vì nếu không âm khí sẽ dễ dàng vào văn phòng, gây ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh và sự nghiệp của những người ở bên trong.

Cầu thang cũng không nên xây dựng đối diện với cổng của văn phòng nếu không thì luồng khí đi và đến sẽ xảy ra sự xung đột. Theo các chuyên gia sửa chữa nhà chuyên nghiệp thì ở phía sau văn phòng nên có một không gian yên tĩnh, không nên có quá nhiều người đi lại, gây ồn ào nhé.

Trong văn phòng thì vị trí tài lộc là góc chéo đối diện cửa ra vào của văn phòng. Do đó mà vị trí này cần có đủ ánh sáng, luôn đảm bảo sạch sẽ, tuyệt đối không được trang trí hoa hay đặt cây cảnh giả vào.