Chở Phế Thải Xây Dựng, Phá Dỡ Công Trình giá rẻ nhất Hà Nội

Trang chủ /

Tư vấn

Đơn giá sửa nhà chung cư như thế nào?

Hiện nay, việc lựa chọn nhà ở với tiêu chí tiện nghi và tiết kiệm luôn là vấn đề khiến mọi người bận tâm nhất. Vì vậy, nhà chung cư luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình vì sự tiện lợi và giá cả hợp túi tiền. Nhưng nhà chung cư sử dụng lâu năm sẽ xuống cấp, hư hỏng nên việc sửa chữa nhà chung cư để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người là cần thiết. Vấn đề đặt ra ở đây, đơn  giá sửa chữa nhà ở chung cư sẽ được tính như thế nào?

Đơn giá cho việc sửa chữa trọn gói toàn bộ công trình

Bạn chưa muốn mua nhà mới nhưng muốn đổi mới lại tất cả thiết kế trong nhà, bạn cần một  dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Lúc này, đơn giá cho việc tháo dở sửa chữa trọn gói này sẽ được tính từ lúc phá dỡ công trình cũ xét trên quy mô công trình, kết cấu công trình, vị trí công trình và tái sử dụng các nguyên liệu từ công trình cũ.

Đến giai đoạn thiết kế và xây dựng lại công trình mới phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế công trình phức tạp hay đơn giản của khách hàng.

Giai đoạn cuối cùng là dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ công trình sau thi công cho đến lúc trao tận tay cho khách hàng.

Đơn giá này được tính theo căn cứ giá trên từng mét vuông nhân với tổng diện tích công trình. Có ba loại nhà được chia ra: Nhà khung cột tường 110, nhà tường 220 chịu lực, nhà xưởng và nhà công nghiệp. Tùy từng loại nhà mà ta có những loại đơn giá sửa chữa phù hợp nhất.

Đơn giá cho việc phá dở cải tạo sửa chữa theo từng hạng mục

Ngôi nhà của bạn chỉ hư hao một phần bộ phận nào đó. Bạn chỉ cần sửa chữa từng hạng mục đó thì sẽ có những đơn giá khác nhau. Thường thì báo giá phá dỡ nhà được chia thành nhiều hạng mục nhỏ như: Đơn giá sửa chữa tường, sửa chữa vữa tường, trét xi măng tường, gạch ướp tường, lát nền, thiết bị vệ sinh, cửa kính…Ở mỗi hạng mục sẽ có một đơn giá cụ thể khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các dịch vụ phá dỡ nhà sẽ đưa ra những báo giá cụ thể.

Bên cạnh đó, các yếu tố cấu thành đơn giá sửa chữa nhà chung cư sẽ phụ thuộc vào từng công trình cụ thể. Đơn giá mỗi công trình còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như điều kiện thi công, thời gian thi công, diện tích thi công,…

sủa nhà chung cư

Hoan Hoa- dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ chất lượng tại hà Nội

Sửa chữa nhà ở chung cư là việc khó khăn và phát sinh rất nhiều chi phí nên bạn phải lựa chọn cho mình một biện pháp tiết kiệm nhất. Hãy đến với dịch vụ  của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ phá dỡ công trình tốt nhất thị trường. Hoan Hoa với hơn 10 năm chuyên về các dịch vụ sửa chữa xây dựng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hành nghề chuyên dùng trong lĩnh vực xây dựng. Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phục vụ chất lượng nhất, thực hiện thi công theo đúng trình tự, giá cả hợp lý giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vì thế, quý khách hàng có nhu cầu về sửa chữa nhà chung cư hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.119.883 hoặc địa chỉ:

Công ty Hoan Hoa  Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Web: http://phadonha.com.vn/

Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo phục vụ tốt mọi yêu cầu sửa chữa nhà mà khách hàng mong muốn.

Xem thêm thông tin bổ ích.

+ Vận chuyển phế thải xây dựng

+ Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu.